Có ai ngờ Trường Giang từng bó tay, mắng Nhan Phúc Vinh: Ngươi xem ta như trò đùa!

31

Trong chương trình “Ơn giời, cậu đây rồi!”, Trường Giang đã lên tiếng mắng Nhan Phúc Vinh khi nam diễn viên bước vào phòng thử thách của anh.

Vụ lùm xùm tình ái của Nam Em – Trường Giang – Nhã Phương – Nhan Phúc Vinh đến nay vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Trong đó, nhân vật dính líu bất đắc dĩ nhất chính là Nhan Phúc Vinh. Bởi những khoảnh khắc thân thiết của anh và Nhã Phương vô tình lọt vào ống kính làm rộ lên nghi án cả hai đang hẹn hò. Tuy cả Nhã Phương và Nhan Phúc Vinh đều phủ nhận nhưng nhiều khán giả vẫn nhất mực tin rằng giữa hai người không đơn thuần là bạn bè.

Có một sự trùng hợp khá thú vị mà cư dân mạng vừa phát hiện ra là Nhan Phúc Vinh và Trường Giang từng đụng độ ở chương trình truyền hình “Ơn giời, cậu đây rồi” vào năm 2016.

Nhan Phúc Vinh là khách mời tham gia chương trình. Ban tổ chức đã sắp xếp cho anh vào ngay gian phòng của Trường Giang. Nhan Phúc Vinh vào vai sĩ tử lên đường đi thi, vô tình chứng kiến cảnh thay quần áo của thiếu nữ Lâm Vỹ Dạ. Ngay lập tức Nhan Phúc Vinh đã dũng cảm đối đầu với bố của cô do Trường Giang thủ vai.

Có ai ngờ Trường Giang từng bó tay, mắng Nhan Phúc Vinh: Ngươi xem ta như trò đùa!

Câu chuyện trở nên cao trào hơn khi Nhan Phúc Vinh bị ép vào đường cùng với thánh chỉ ban hôn với công chúa. Anh chàng ngay lập túc trở mặt với vị hôn thê vừa đính ước là Lâm Vỹ Dạ. Mọi thứ rơi vào bế tắc, cả Nhan Phúc Vinh – Trường Giang lẫn Lâm Vỹ Dạ đều không biết làm cách nào để xử trí tình huống. Trường Giang đành đi xuống nơi Hoài Linh đang ngồi để tự bấm chuông dừng lại. Đây là một trong số những lần hiếm hoi Trường Giang bế tắc đến mức phải tự mình cứu lấy mình.

Trong tiểu phẩm với phần đối đáp cùng Nhan Phúc Vinh, Trường Giang đã tức giận kêu lên: “Ngươi xem ta như một trò đùa”. Câu nói này bị các “thánh Facebook” bắt thóp và liên tưởng đến tình cảnh hiện tại của cả hai.

Theo NLD

CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN

.

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Previous articleChùm ảnh: Hoa hậu H’Hen Niê ‘thả thính’ fan bằng street style lạ mắt
Next articleChoáng với gia thế khủng vợ sắp cưới của Hữu Công, Linh Miu nhìn mà phát thẹn