Ở lại dọn rác trên khán đài sau trận thắng Colombia, CĐV Nhật Bản khiến cả thế giới lại ngưỡng mộ

156

Nhật Bản chứng tỏ họ có những fan tuyệt vời nhất tại World Cup khi ở lại dọn sạch khán đài sau trận ra quân thắng lợi của đội nhà.

Tuyển N.h.ậ.t. .B.ả.n. hôm qua trở thành đội bóng châu Á đầu tiên đánh bại một đại diện Nam Mỹ là C.O.L.O.M.B.I.A tại World Cup. Với thắng lợi 2-1, họ đã trả được mối thù cách đây 4 năm tại World Cup ở B.R.A.Z.I.L, khi bị chính C.O.L.O.M.B.I.A đè bẹp với tỷ số 4-1.

Các fan N.h.ậ.t. .B.ả.n. dọn rác tại World Cup năm 2014 ở B.R.A.Z.I.L. Ảnh: China Smack

Cùng xem video:

Theo Sun, các cổ động viên đến từ đất nước mặt trời mọc đã ăn mừng thành tích này của đội nhà bằng cách riêng, đó là dọn rác trên khán đài của sân vận động Mordovia.

Hành động này giống như cách họ từng làm tại World Cup năm 2014. Khi đó, họ đã mang theo các túi bóng đến trận đấu với Bờ Biển Ngà và dù thua cuộc vẫn ở lại dọn vệ sinh trên sân vận động.

 

Dường như ý thức bảo vệ môi trường của các fan N.h.ậ.t. .B.ả.n. đã truyền cảm hứng cho các cổ động viên của S.E.N.E.G.A.L. Một video đang lan truyền trên mạng cũng cho thấy họ đang thu gom rác mà các cổ động viên để lại sau trận đấu giữa S.E.N.E.G.A.L và B.A L.A.N hôm qua.

FIFA đã đăng video này lên trang Twitter của mình và ca ngợi đây là "hành động đẹp nhất ngày hôm nay".

"Các cổ động viên S.E.N.E.G.A.L dọn sạch chỗ ngồi của mình trước khi rời sân vận động để chúc mừng chiến thắng lịch sử của họ trước B.A L.A.N", FIFA viết.

S.E.N.E.G.A.L đã trở thành đại diện châu Phi đầu tiên chiến thắng tại World Cup 2018 khi đánh bại B.A L.A.N với tỷ số 2-1.

A.N.H Ngọc - vnexpress.net

CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN

.

Xem những video ý nghĩa nhất tại Xemvn – Giang hồ hào kiệt

Previous articleVợ anh, anh không thương, chả nhẽ đợi thằng khác đến thương giùm?
Next articleBị BGK chê nói như đầy lưỡi, hát không hay, nhưng khi câu đầu vừa cất lên, cả hội trường nín lặng, Trấn Thành quá xấu hổ lấy áo che mặt vội