Clip con gái nhỏ dặn dò, tư vấn sức khỏe cho bố như 'bà cụ non' đốn tim chị em

31

 Bé gái luôn miệng líu lo dặn dò bố đá bóng phải cẩn thận không để bị thương, không hút thuốc, uống rượu vì "có độc" khiến cư dân mạng đổ gục vì quá dễ thương.

Khi biết bố đi đá bóng, bé gái liên tục dặn dò: "Nếu các chú cố tình đá bóng vào chân ba, ba phải bảo là sao lại làm thế, ba về mách con gái ba bây giờ, ba phải bôi thuốc bây giờ. Ba phải bảo các chú đá khéo vào chứ", rồi lo lắng: "Đá vào ba ấy, thì đau đấy". Không chỉ bênh bố chằm chặp, cô bé còn rất quan tâm sức khỏe của bố. "Rượu là độc đấy, uống rượu là say rượu. Hút thuốc lá cũng độc luôn, thành ung thư đấy".

Sau khi được đăng tải, clip khiến cư dân mạng "đổ rần rần" vì quá đáng yêu, không ít người ao ước một cô con gái như vậy. "Dễ thương quá! Có con gái như này hạnh phúc hết nấc luôn ấy ạ!", "Em nói chuyện cứ như bà cụ, cưng quá", "Nhìn mà thèm có thêm cô con gái", nhiều người xuýt xoa bình luận.

Nguồn: Facebook Linh Diệu Tăng / Theo VTC

CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN

.

Xem những video ý nghĩa nhất tại Xemvn – Giang hồ hào kiệt

Previous articleThu Trang – Kiều Minh Tuấn song kiếm hợp bích phá tan hit ‘Đâu chỉ riêng em’, Mỹ Tâm nghe qua cũng không nhận ra nổi
Next articleCover bài hát ‘Nợ duyên’ cực hay trong lễ tri ân trưởng thành, nữ sinh Cà Mau làm CĐM dậy sóng