PHẪN NỘ : Clip chồng tát vợ bầu liên tiếp vì bị gọi về ăn cơm khi đang chơi dở ván game, khổ một đời con gái

580

Cách đây ít giờ, mạng xã hội xôn xao chia sẻ đoạn clip ngắn ghi lại cảnh chồng đánh liên tiếp vào mặt vợ đang mang bầu khiến nhiều người bức xúc.

Theo những gì clip ghi lại, chị vợ (mặc áo vàng) đang mang bầu tầm 5-6 tháng đứng cạnh chồng (áo đen) đang ngồi ghế chơi game. Sau một hồi giục về, anh chồng đã thẳng tay tát khiến người vợ suýt ngã. Lúc này, người vợ cũng chẳng vừa liền chống trả. Người chồng chỉ tay ra ngoài cửa quát: 'Đi ra ngoài!'. Thấy có xô xát, người trong quán chạy lại can ngăn.

Chồng tát vợ bầu liên tiếp vì bị gọi về ăn cơm khi đang chơi dở ván game. Nguồn: Hóng.

Người chồng tiếp tục ép người vợ đi về nhưng cô kiên quyết không. Ngay lập tức, người vợ bị thêm một cú tát như trời giáng. Cô ôm lấy mặt vì đau, sau đó cầm ghế đánh chồng. Mọi người ngăn lại thì người chồng phân trần: 'Cháu đã bảo nó đi về trước mà nó còn bóc và xé hết đồ cháu để trên bàn. Chú thấy nó là người thế nào?'. Cô vợ thấy thế liền thanh minh: 'Cháu bầu bí như thế này mà nó đánh cháu'. Một người trong quán lên tiếng: 'Chúng mày có gì về nhà bảo nhau'.

Chồng quay sang tát thẳng vào mặt vợ khi bị giục về ăn cơm trong lúc đang chơi giở ván game Chồng quay sang tát thẳng vào mặt vợ khi bị giục về ăn cơm trong lúc đang chơi giở ván game

Người chồng vẫn bực nói: 'Mày bầu bí cũng phải vừa vừa thôi chứ, tao bảo mày đi về. Mày còn đứng xé hết của tao ra'. Thấy trong quán đứng xem ngày một đông, chủ quán đã đi ra yêu cầu đôi vợ chồng trẻ có vấn đề gì về nhà tự giải quyết với nhau.

Ngay sau khi đăng tải, hành động của anh chồng trong clip vấp phải sự phản đối kịch liệt của cư dân mạng. Một số người cho rằng người chồng này còn quá trẻ chưa nhận thức được trách nhiệm với gia đình nên còn quá ham chơi.

Tài khoản T.G bức xúc: 'Vì dở ván game mà đánh vợ đang mang thai như quân thù quân hằn, thật không thể chấp nhận được. Xem clip mà bức xúc. Mình từng mê game nhưng không đến mức thế này. Đúng là đang dở ván phá game thì bị cả đồng bọn chửi nhưng chẳng có gì quan trọng bằng vợ, con mình. Đây còn là vợ gọi về ăn cơm, nhẽ ra nên nhẹ nhàng với vợ 1 tí thì đã không to chuyện'.

'Có chuyện gì về nhà đóng cửa bảo nhau, đàn ông mà đánh vợ như thế đúng là mất mặt. Chưa kể giữa thanh thiên bạch nhật tát vợ, trong khi cô ấy đang mang bầu. Thật chẳng thể hiểu nổi người chồng đang nghĩ cái gì nữa! Tội nghiệp người vợ', tài khoản V.B.N viết.

Theo người đăng tải clip, sự việc được ghi tại một quán game online ở Mạo Khê (Quảng Ninh).

Theo Tiin.vn

CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN

.

Xem những video ý nghĩa nhất tại Xemvn – Giang hồ hào kiệt

Previous articleChăn cá sấu ăn: Việc nhẹ lương cao tuyển dụng quanh năm, vừa cho ăn vừa vắt chân lên cổ vì cá sấu rượt
Next articlePhở đi thi liên tục bị Trường Giang ‘lừa’ trong Nhanh như chớp, ôm cay đắng với loạt đáp án mẹo