Chồng vắng nhà mà đêm nào vợ cũng có cảm giác như vừa “lâm trận” với ai đó, đi xem bói mới được thầy “bắt bệnh”

309

Nghĩ có chuyện chẳng lành cô tìm đến gặp ông thầy bói thì chết sững khi nghe thầy phán: “Cô có vong theo! Cái vong đó thậm chí còn ân ái với cô…

Từ hồi lấy chồng đến giờ đã được 6 tháng rồi, nhưng hễ cứ hôm nào chồng vắng nhà là Thủy không thể ngủ yên được. Đêm nay cũng vậy, sáng chồng cô mới lên máy bay vào Nam công tác 3 ngày, mà đêm đang ngủ người Thủy đau nhức, vã mồ hôi hột như thể có 1 vật gì rất nặng đè lên người cô và ân ái với cô hết hiệp này cho đến hiệp khác. Thủy cố thoát ra mà không thể thoát được, dù rõ ràng không phải ngủ mơ.

Đêm bị như thế đến 2, 3 lần Thủy đều sợ hãi bật dậy kiểm tra xem có kẻ nào lẻn vào nhà cô làm chuyện đồi bại kia không?? Nhưng không, cửa vẫn chốt, chó cũng không sủa lấy 1 tiếng vậy là ai, tại sao cô lại có cảm giác như đang “lâm trận” thế này?? Run sợ về điều đó, cô gọi điện cho chồng than khóc thì anh lại cười bảo.

– Chắc em ngủ mơ, trong giấc mơ anh là nhân vật đó đấy. Đừng nhớ anh quá thế, mấy hôm nữa về anh bù cho em không đường lui.

– Không, em nói thật mà. Em không hề bịa chuyện này gạt anh đâu.

– Thôi ngủ đi, anh mệt rồi.

– Tút…tút…

Thủy cứ có cảm giác ai đó đang ân ái mình (ảnh minh họa)

Đầu dây bên kia tắt máy khiến Thủy vừa hụt hẫng lại vừa sợ hơn. Cô không dám ngủ vì sợ lại có cảm giác đó, nhưng lúc mệt quá thiếp đi thì ác mộng lại đến. Thủy rên rỉ trong vô thức, người vã mồ hôi và khó chịu vô cùng. 2 đêm rồi đều bị thế, Thủy sợ lắm. Nghĩ có chuyện chẳng lành cô tìm đến gặp ông thầy bói nổi tiếng mà xem thì chết sững khi nghe thầy phán.

– Cô có vong theo!!

– Thầy nói sao ạ?? Con có vong theo, chẳng lẽ chính cái vong ấy đã “quan hệ” với con mỗi đêm ư?? Không thể nào, con không tin chuyện đó.

– Sự thật thì là thế đấy. Trước khi lấy chồng chị, chị có từng yêu rồi bỏ ai đấy không??

– Dạ có ạ, con có yêu 1 anh 7 năm nhưng anh ấy đột ngột bị tai nạn mất chứ chúng con không chia tay nhau ạ. 3 năm sau con mới lấy chồng con bây giờ.

– Đấy, chính là cậu ta. Cậu ta yêu cô quá, chết rồi nhưng vẫn không thể buông cô ra được. Chính cậu ta đã ân ái với cô mỗi đêm khi chồng cô vắng nhà.

– Không thể có chuyện đó, con không tin đâu thầy ạ.

– Tùy chị thôi. Lâu nay chị chưa hề ra mộ thăm cậu ta, chưa hề thắp cho cậu ta 1 nén hương đúng không??

– Dạ. Đúng ạ. Anh ấy an táng ở quê, mà từ Hà Nội cách quê anh ấy cả 200km nên con không có thời gian về ạ.

– Vậy mà cậu ta cứ theo cô, hành cô suốt đấy. Muốn chấm dứt chuyện này cô phải về quê cậu ta làm lễ tạ cẩn thận. Nếu không cậu ta sẽ phá cô, thậm chí là ngủ với cô ngay khi chồng cô nằm bên nữa đấy.

– Dạ, để con thử ạ.

Hoang mang trước lời thầy bói phán, Thủy nửa tin nửa không?? Nhưng đêm đó về cô lại bị “hành” tiếp. Hôm sau là thứ 7 Thủy bắt xe về quê người yêu cũ thử làm mọi chuyện như lời thầy nói, không ngờ sau lần đấy mỗi đêm ngủ cô không còn cảm giác bị ai đó ân ái nữa và làm mọi chuyện đều thuận lợi.

Nghĩ lại mọi chuyện Thủy thấy mình nợ tình cũ nhiều quá. Lần đó vì tới đón cô đi sinh nhật mà anh mới bị tai nạn, lúc anh hấp hối cô cũng không có mặt ở bên. Có lẽ anh không quên được cô dù đã mất rồi.

Thôi thì từ giờ Thủy sẽ tranh thủ về thăm mộ anh, tâm sự cùng anh bởi dù gì 2 người cũng có mối tình sâu đậm 7 năm. Còn chồng Thủy nói chuyện đó ra anh chỉ cười rồi bảo Thủy mê tín vớ vẩn, trên đời này làm gì có ma. Nhưng với những gì Thủy đã trải qua thì giờ cô tin lời thầy phán nói là có thật.

CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN

.

Thảo Nhi/ Theo Thể thao xã hội

Xem ngay tập mới nhất tại SmilesKids

Previous articleThiếu gia sn 1996 là Phó Tổng Bảo Tín và sở hữu 30 siêu xe đẳng cấp thế giới, ai cũng bất ngờ khi biết mặt…
Next articleSố mệnh an bài, người vợ thuộc 3 con giáp này sinh con trai thì làm quan, sinh con gái thì phát tài, có bạn không?