Chồng ngoại tình vợ vẫn ngủ cùng nhưng đợi chồng ngủ say để bôi thứ này vào đồ lót của anh và cái kết sau 3 tháng – Chị em học hỏi ngay!

110

Chị vẫn ngủ cùng giường với anh. Rồi hàng đêm, nhân lúc anh say ngủ, chị bôi thứ đó vào đồ lót của anh, miệng cười mỉm đầy nguy hiểm.

Chị chưa bao giờ nói chị là người phụ nữ mạnh mẽ. Bởi bản chất của người phụ nữ luôn luôn là sự yếu mềm. Nhưng sự yếu mềm đó, nếu có động lực, nó sẽ biến thành thứ không gì có thể ngăn cản được.

Lấy anh, chị đã nghĩ mình là người phụ nữ may mắn nhất vì anh là người đàn ông biết chăm lo cho gia đình, lại hết lòng yêu thương chị. Công việc của anh cũng rất ổn định, điều kiện kinh tế đã có, tình yêu cũng đã có, mọi thứ đến với chị cứ như được trải thảm đỏ vậy.

Về chung sống với anh, chị cố gắng hết mức có thể để làm người vợ tốt nhất. Chị cũng đi làm như anh chứ tuyệt nhiên không vì chuyện anh kiếm được tiền mà ở nhà, đợi lương anh nuôi. Chỉ vẫn muốn là người phụ nữ tự chủ về kinh tế, chị muốn có được từ anh sự tôn trọng thực sự. Tuy nhiên chị không để anh phải làm bất cứ việc gì dù là nhỏ nhất.

Chị cho rằng anh đi làm vất vả hơn chị, mà mấy việc bếp núc này cũng là chuyện của phụ nữ. Nhưng đáng lẽ ra chị cũng nên chia sẻ công việc với anh, để anh phải có trách nhiệm với gia đình, với mẹ con chị khi chị sinh đứa con đầu lòng. Đằng này, có con rồi, chị vẫn cố gắng làm tất cả mọi việc.

Vóc dáng bốc lửa, đúng kiểu kín đáo bóc bánh trả tiền không đòi hỏi danh phận, anh lao vào cô ta, si mê, cuồng nhiệt.

Anh về nhà chỉ có chơi với con một chút rồi được tự do làm điều mình muốn. Trong khi chị thì tất bật mọi việc, chẳng có thời gian chăm sóc cho mình. Càng ngày nhìn chị càng xuống sắc thậm tệ. Còn anh, anh có thời gian rảnh, anh lại còn phong độ và anh quay sang nhìn chị, người vợ đầu bù tóc rối nằm cạnh mình, anh ngán ngẩm.

Cô ả cố tình tiếp cận với anh trong buổi tiệc rượu. Chẳng biết tại sao nhìn anh, cô ả lại biết anh lâu rồi không được gần vợ. Đánh trúng tâm lý, vóc dáng bốc lửa, đúng kiểu kín đáo bóc bánh trả tiền không đòi hỏi danh phận, anh lao vào cô ta, si mê, cuồng nhiệt.

Anh kín đáo lắm nên anh nghĩ rằng chị chẳng thể nào mà biết được. Nhưng anh có ngờ đâu chị vẫn phát hiện được sự ngoại tình của anh. Chị không đi rình anh mà vì có người vợ nào, nằm cạnh chồng mà không biết được rằng chồng mình đang ngoại tình đâu.

Lúc biết chuyện chị đau đớn lắm, chỉ muốn ly hôn ngay lập tức. Nhưng nghĩ đến đứa con, nghĩ rằng con vẫn cần có bố, có gia đình. Hơn nữa, chị cũng tìm hiểu thêm thì biết được rằng anh ngoại tình cũng một phần do lỗi tại chị. Chị quyết định làm hết sức mình để thay đổi kết cục này. Nếu như mọi chuyện vẫn không thay đổi được gì, thì chứng tỏ anh và chị đã hết duyên phận.

Chị và anh phân chia lại công việc gia đình rõ ràng. Anh buộc phải có trách nhiệm hơn với cuộc sống gia đình. Chưa dừng lại ở đó, chị chăm chút cho bản thân hơn, chị nhận ra, phụ nữ phải đẹp, ngay cả khi đã có con, phải sống, phải nghĩ, phải yêu thương bản thân mình trước đã thì mới mong người khác yêu thương mình được. Cuối cùng mới là con bài cuối cùng của chị. Dù biết rõ là anh ngoại tình nhưng chị vẫn vờ như không thấy. Chị vẫn để rằng anh nghĩ rằng chị không biết gì. Chị vẫn ngủ cùng giường với anh. Rồi hàng đêm, nhân lúc anh say ngủ, chị bôi thứ đó vào đồ lót của anh, miệng cười mỉm đầy nguy hiểm.
3 tháng sau…

Sự thay đổi của chị tự nhiên khiến anh thấy chột dạ. Chị xinh đẹp hơn, quyến rũ hơn, anh lại có cảm giác xao xuyến trước chị như khi xưa. Nhưng anh cứ cảm giác mình có điều gì đó bất ổn. Rồi một hôm, anh về nhà, sợ hãi nhìn chị, cầu xin chị hãy đưa anh đi khám bệnh. Hình như anh đã bị lây bệnh tình dục từ cô ả kia. Mà anh nhớ, đã lâu lắm rồi, cũng phải hơn 2 tháng nay anh không còn liên lạc gì với cô ả nữa tại sao lại như vậy chứ. Chị nghe xong, thấy trong lòng đắc ý lắm. Kế hoạch của chị đã thành công rồi.

Anh cầu xin chị hãy vì con mà tha thứ cho anh.

Anh thú nhận mọi tội lỗi với chị mà chẳng cần chị phải tra hỏi anh. Anh cầu xin chị hãy vì con mà tha thứ cho anh. Anh hứa sau khi khỏi bệnh sẽ không bao giờ tái phạm nữa. Chị ngồi nghe anh nói, chị biết anh đã hối hận rồi. Chắc từ hôm nay, hàng đêm chị chẳng còn phải bôi thứ thuốc phẩm làm cho chỗ đó của anh đen sì sì đi nữa. Cũng vì anh ngoại tình nên chị mới phải nghĩ ra cách này để trị anh mà thôi. Nhưng nếu chị không làm như vậy, hạnh phúc gia đình chị sẽ lung lay. Chị không làm như vậy, anh sẽ không thể biết được giá trị của chị.

CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN

.

Xem ngay tập mới nhất tại SmilesKids

Previous articleVì sao thắp hương bái Phật lại không linh nghiệm? Bí mật được che giấu suốt mấy nghìn năm!
Next articleNGHÈO HÈN hay SANG CHẢNH cũng nên bỏ ra 1 phút để đọc hết bài – Dù chỉ 1 lần