Choáng ngợp trước dàn siêu xe ‘khủng’ được cho là xuất hiện trong đám cưới Song Joong Ki

59

Hôm nay (31/10), cả giới truyền thông Hàn Quốc và người hâm mộ dường như đổ dồn toàn bộ sự chú ý vào đám cưới thế kỷ của cặp đôi Song Joong Ki và Song Hye Kyo. Và mới đây nhất, những hình ảnh đầu tiên về đám cưới của cặp đôi đã được tiết lộ.

Vậy là chỉ còn ít giờ nữa, đám cưới được mong chờ nhất năm của cặp đôi Song Joong KiSong Hye Kyo sẽ chính thức diễn ra. Hiện tại, mọi thông tin về sự kiện này luôn được giới truyền thông cũng như người hâm mộ đặc biệt quan tâm và cập nhật không ngừng. Mới đây nhất, những hình ảnh đầu tiên được cho là trong đám cưới của cặp đôi vàng này đã được tiết lộ bằng hình ảnh một dàn siêu xe đón dâu vô cùng hoành tráng.

 Hàng loạt những chiếc xế khủng nối đuôi nhau nổi bật trên đường phố Seoul. Hàng loạt những chiếc xế khủng nối đuôi nhau nổi bật trên đường phố Seoul.

Bên cạnh đó, ngay thời điểm này tại nơi diễn ra lễ cưới, những công tác chuẩn bị cuối cùng của hôn lễ gần như đã hoàn tất. Thậm chí, lực lượng bảo vệ cũng đã được huy động để giữ gìn an ninh cho hôn lễ được diễn ra đúng với tiêu chí ấm cúng và riêng tư.

Choáng ngợp trước dàn siêu xe khủng được cho là xuất hiện trong đám cưới Song Joong Ki

Bên cạnh đó, ngay thời điểm này tại nơi diễn ra lễ cưới, những công tác chuẩn bị cuối cùng của hôn lễ gần như đã hoàn tất

Choáng ngợp trước dàn siêu xe khủng được cho là xuất hiện trong đám cưới Song Joong KiLực lượng an ninh hiện đã được bố trí ngay tại địa điểm diễn ra hôn lễ.

Được biết, trước đó, những hình ảnh về công tác chuẩn bị cho đám cưới của cặp đôi Song – Song cũng đã được chia sẻ trên các trang mạng xã hội thu hút được đông đảo sự chú ý.

 Mọi công tác chuẩn bị hầu như đã hoàn tất để chờ đón cặp cô dâu - chú rể đình đám của showbiz Hàn vào chiều nay.Mọi công tác chuẩn bị hầu như đã hoàn tất để chờ đón cặp cô dâu – chú rể đình đám của showbiz Hàn vào chiều nay.

Choáng ngợp trước dàn siêu xe khủng được cho là xuất hiện trong đám cưới Song Joong Ki

Đám cưới của Song Hye Kyo và Song Joong Ki sẽ diễn ra vào 4h chiều (giờ Hàn Quốc) tại tầng 1, Yeong Bin Kwan, khách sạn Shilla. Lễ cưới được giữ bí mật hoàn toàn, báo chí không được tiếp cận và khách mời cũng sẽ không được chụp ảnh.

Vào thời điểm giữa tháng 9, nam tài tử 32 tuổi đã “hộ tống” mỹ nhân họ Song sang Mỹ, theo lịch trình chụp hình tạp chí của cô, và cũng kết hợp với việc chụp album ảnh cưới của mình. Theo nhiều trang thông tin xứ Hàn, cặp đôi này đã lựa chọn khách sạn Palace Hotel ở San Francisco, California trong thời gian thực hiện bộ ảnh cưới tại 3 địa điểm nổi tiếng gồm Mill Valley, Golden Gate Park và Calistoga, California.

ĐÁM CƯỚI SONG JOONG KI VÀ SONG HYE KYO

Hôn lễ của cặp đôi HOT nhất nhì K-Biz Song Joong KiSong Hye Kyo sẽ được tiến hành vào ngày 31/10, đây là một trong những sự kiện được quan tâm nhất ngành giải trí Hàn Quốc cuối năm nay.

Đám cưới của Song Joong Ki và Song Hye Kyo hứa hẹn sẽ có sự tham dự của những ngôi sao hàng đầu Hàn Quốc.

Theo: YAN News

Xem ngay tập mới nhất tại SmilesKids

Previous articleChi Pu, Phạm Hương lọt top mỹ nhân sở hữu vẻ đẹp điển hình do báo Trung Quốc bầu chọn
Next articleNữ giao dịch viên ngân hàng bị khách chụp lén rồi đăng ảnh lên Facebook nhờ ‘tìm link’ vì rất xinh