Chết cười với clip livestream giao hàng của cô bé có tố chất bán hàng online từ 6 tuổi

51

Mới đây cư dân mạng, nhất là giới buôn bán online được phen cười nghiêng ngả và phục sát đất bé gái 6 tuổi đến từ Lạng Sơn vì phong cách livestream quá đỗi “cao thủ” và chuyên nghiệp. Chỉ chưa đầy 3 tiếng sau đăng tải, clip đã thu hút gần 60 nghìn lượt xem.

Livestream bán hàng đã không còn là 1 phương pháp bán hàng mới lạ, thế nhưng với nhiều người đây vẫn còn là 1 thử thách không hề đơn giản, bởi người bán ngoài ngoại hình bắt mắt, người bán còn cần phải có 1 phong thái tự tin và có khả năng hoạt ngôn, ăn nói lưu loát. Việc làm gây khó khăn cho rất nhiều người lớn này, lại được 1 cô bé mới chỉ 6 tuổi thực hiện rất tốt và chuyên nghiệp, đến nỗi cộng đồng mạng phải phong cho cô bé danh hiệu: “Thánh bán hàng online”.

Diện một bồ đồ khá phong cách, bé gái trong clip vừa tạo dáng, vừa tư vấn và mời chào khách hàng vô cùng chuyên nghiệp. Cô bé liên tục giới thiệu các mẫu mới và không quên kèm theo giá tiền. Mỗi khi có khách hàng “chốt order”, cô bé cũng không quên đáp lại và tiếp tục mời chào các khách hàng khác.

.chet cuoi voi clip livestream ban hang online cua co be 6 tuoi hinh anh 1

Bé Phương Linh và chị gái.

Clip: Bé gái 6 tuổi livestream bán hàng online vô cùng chuyên nghiệp.

Sau khi clip được đăng tải, rất nhiều người thể hiện sự ngưỡng mộ trước khả năng bán hàng quá đỗi chuyên nghiêp của cô bé: “Cô gái vàng ngành thời trang đây rồi”, “Tài năng bẩm sinh luôn ý nhỉ, đáng yêu quá”, “Nhóc diễn sâu mà dễ thương quá trời”... là những bình luận bên dưới clip.

Chủ nhân bài đăng là Quỳnh Loan – chị gái bé Phương Linh (6 tuổi, quê Lạng Sơn), nhân vật chính trong đoạn video. Quỳnh Loan cho biết, hiện tại gia đình cô không có ai kinh doanh online, nhưng do người nhà thường xuyên xem các video livestream bán hàng trên mạng, nên cô bé đã học và làm theo.

Theo Danviet

CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN

.

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Previous articleBỘ ẢNH SỰ KHÁC NHAU GIỮA ĐI PHƯỢT VÀ ĐI ĐÚ
Next articleBóc mẽ bí mật “ăn gian” chiều cao của loạt sao nam châu Á khiến fan cười ngất