Ra tay nghĩa hiệp cõng bạn chạy gẫy chân về đích nhưng cuối cùng cả hai cùng bị loại vì lý do phẫn nộ

97

Một vận động viên đã bị gãy xương ở chân trong khi thi chạy tại giải vô địch xuyên quốc gia, đồng đội trong cùng một cặp đã đến giúp và cõng anh ấy cùng chạy đến đích.

Giải vô địch xuyên quốc gia ở Utah là một cuộc đua mà tất cả các vận động viên đều muốn giành chiến thắng. Tuy nhiên, một tai nạn bất ngờ đã xảy ra với một vận động viên đến từ Riverton khi đang trong cuộc đua.

Cùng xem clip:

Khi đang chạy, Lewis cảm thấy một cơn đau dữ dội ở chân và nghe thấy một tiếng gãy trong đó. Ngay lập tức, cậu ngã xuống đất và hét lên trong đau đớn. Lúc đó mẹ cậu ấy ở ngay gần đấy đã chứng kiến toàn bộ tai nạn của con trai, cậu ấy đã bị gãy xương chày.

“Còn 300m chặng đường nó bắt đầu bị tổn thương và đến 200m tôi chỉ nghe thấy tiếng xương gãy của tôi”, Lewis nói với Fox13.

“Nó quả thật rất đau, không giống như những nỗi đau khác mà tôi đã từng trải qua”, Anh nói.

Mẹ Lewis nói: “Tôi chưa bao giờ nghe cậu ấy hét như thế trước đây.”

Lewis không thể đứng lên để hoàn thành cuộc đua, và mẹ cậu ấy sắp chạy đến chỗ con trai. Nhưng vào lúc đó, đồng đội của cậu ấy vội vã đến viện trợ ngay lập tức.

“Tôi đặt cậu ấy trên vai và cậu ấy đã la hét trên toàn bộ con đường, nhưng tôi đã nói với Lewis”, “Chúng ta là một gia đình, chúng ta là một nhóm, và tất cả chúng ta sẽ đi cùng nhau”, Rausch, đồng đội anh ấy chia sẻ.

“Anh ấy đã giúp tôi và cùng đưa tôi đến đích, mặc dù không phải là người giành chiến thắng nhưng chắc chắn đó là ngày vô cùng ý nghĩa của tôi”, Lewis xúc động chia sẻ.

Theo các quy tắc vô địch của tiểu bang, các vận động viên không được phép liên lạc với những vận động viên khác trong cuộc đua. Vì vậy, mặc dù Rausch đã hành động cao thượng, nhưng cuối cùng cả hai vẫn bị loại.

Tuy nhiên, nếu Rausch không giúp và cõng Lewis đến đích thì anh vẫn có thể có cơ hội đạt giải của riêng mình.

“Ngay sau khi tôi nhìn thấy anh ấy, tôi đã ôm và nói với anh ấy rằng anh đúng là một anh hùng của tôi,” Lewis nói.

“Tôi không phải là anh hùng, tôi chỉ là anh trai của Lewis,” Rausch nói.

videoPlayerId=c16017b19

Hoàng Anh biên dịch

Theo NTD

CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN

.

Xem những video ý nghĩa nhất tại Xemvn – Giang hồ hào kiệt

Previous articleCô gái hái khế tàu chấm muối ớt ăn ngon lành tại chỗ khiến nhiều người thích thú
Next articleNhững chiếc giường siêu độc lạ khiến bạn chỉ muốn “làm ổ” trên đó suốt cả ngày