Chán giả gái, Tùng Sơn bất ngờ hóa “soái ca” ngực trần khoe thân gây xôn xao cộng đồng mạng

630

Chán đóng giả gái, Tùng Sơn bất ngờ quay lại với hình tượng “soái ca” chất lừ trong bộ ảnh mới gây xôn xao dư luận.

Sau khi trải qua quá trình “đập đi xây lại” tương đối thành công thì Tùng Sơn đã liên tục khiến cộng đồng mạng dậy sóng với những hoạt động lấn sân vào giới showbiz của mình sau một thời gian im hơi lặng tiếng. Gây sốc với diện mạo hoàn toàn mới của mình, Tùng Sơn ngày càng hot trên mạng xã hội. Với sự nổi tiếng ngày càng tăng của mình, Tùng Sơn liên tục nhận được những lời mời biểu diễn tại các hội chợ, quán bar với mức thù lao khủng khiến nhiều người không khỏi ngạc nhiên.

Mới đây, anh chàng “Công chúa Thủy Tề” còn lấn sân sang lĩnh vực hài kịch khi đăng ký tham dự chương trình “Thách Thức Danh Hài” và lọt được vào tận vào ghi hình. Đặc biệt, với scandal đi diễn với cát-xê 30 triệu một show bị nhiều nghệ sĩ chỉ trích và công khai việc chuyển bị chuyển giới khiến tên tuổi Tùng Sơn ngày càng nóng trên các phương tiện truyền thông.

Mọi người đã quen với hình ảnh một Tùng Sơn luôn đóng giả gái để làm những trò lố dù trước và sau khi phẫu thuật. Nhưng mới đây, anh chàng khiến cộng đồng mạng một phen dậy sóng khi bất ngờ xuất hiện với hình tượng “soái a” lột áo, khoe ngực trần đầy nóng bỏng, mạnh mẽ. Được biết Tùng Sơn là một người thuộc giới tính thứ 3 luôn ao ước được chuyển giới thành gái để sống thật với con người mình nên anh chàng thường hay giả gái trong những bộ ảnh và chương trình mình tham gia. Chính vì vậy, xuất hiện với hình ảnh có phần hơi mạnh mẽ như này khiến dân mạng cảm thấy ngạc nhiên.

Ngoài hình ảnh khoe ngực trần gợi cảm trong trang phục giống một vị vua Ai Cập, thì Tùng Sơn còn biến hóa đa dạng với hình ảnh bí ẩn, với mái đầu nấm và bộ gần giống Yakata mang hơi hướng Nhật Bản vô cùng ấn tượng. Với hình ảnh này, có thể anh chàng đang dự định thực hiện một dự án nào đó đầy bất ngờ. Cái tên Tùng Sơn dự là sẽ còn nóng hơn nữa trong thời gian sắp tới với dự án quay MV cùng Bella và Lệ Rơi.

 

 

CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN

.

Xem ngay tập mới nhất tại SmilesKids

Previous articleKhám phá một ngày ở phim trường của Minh Anh cùng bí kíp bảo vệ da của chàng “soái ca”
Next articleĐàn ông ‘tu 9 kiếp’ may ra mới rước được những nàng giáp này về làm Vợ!