Quá ức chế khi xem 'Gạo nếp gạo tẻ' cô vợ bật khóc tu tu hơn cả nữ chính sầu thảm trong phim

31

Yếu tố xúc động dường như đã quá quen thuộc với các dòng phim điện ảnh hay truyền hình ngày nay. Các nhà làm phim đã khéo léo đưa những phân đoạn đẩy cảm xúc của người xem lên đến tột cùng, khiến khán giả phải rơi lệ không ít thì nhiều. Và có những người chỉ dùng cả thanh xuân để xem phim mà khóc, điển hình như cô bạn trong video này, khóc đến cạn nước mắt khi theo dõi một phân cảnh xúc động trong một bộ phim truyền hình.

Ai đã từng một lần xem phim mà khóc nức nở như cô vợ trong clip như thế này chưa?

Có chồng là để yêu thương vợ, nhưng ngoài nhưng giây phút tình cảm mặn nồng thì cảm giác trêu chọc đối phương cũng là một thú vui khó có thể tả. Chẳng là vào buổi tối, khi cô vợ đang xem một phim bộ truyền hình đang rất hot hiện nay “Gạo nếp gạo tẻ” thì anh chồng và những người bạn lại quay lén video reaction, cô vợ không hề hay biết là mình đang bị “troll”, vì vậy cứ thế mà khóc tới tấp hệt như đang diễn. Ngoài anh chồng và những người bạn quay video ra, thì cô vợ trẻ cũng khiến nhiều người thích thú, với cảnh khóc của mình còn hơn cả diễn viên đóng trong phim.
Khoảnh khắc “vàng” của cô vợ được anh chồng quay clip lại đã gây sốt trên mạng xã hội.

Sau khi xuất hiện video trên mạng xã hội, đã được rất nhiều người chia sẻ và thu về hơn trăm nghìn lượt xem. Hầu hết, mọi người đều đồng cảm với cô vợ này khi cùng theo dõi bộ phim, nhưng cũng đều không nhịn được cười khi cô bạn này bị chồng mình và bạn quay lén lại phản ứng. Bên cạnh đó, cũng có những bình luận hết sức hài hước và vui nhộn của cư dân mạng như:
“Cày phim tới sáng, lúc coi tập này cũng 3h sáng. Khóc như đứa bệnh hoạn!”
“Xem phim này mà mắc khẩu nghiệp!”

“Giống hệt mình hôm bữa nằm xem khóc tức tưởi!”
“Hứng nước mắt cỡ chục thau luôn đó trời!”
“Khóc đến nỗi giờ mắt vẫn húp nè!”
Với màn khóc như mưa của cô vợ trẻ, anh chồng và những người bạn được dịp hả hê và thích thú, trên trang cá nhân của mình cô vợ đã đăng dòng trạng thái hết sức hài hước: “Tag cái đứa coi “Gạo nếp gạo tẻ” mà khóc ngất vào đây cho mị, đề nghị HTV ngừng chiếu vì lí do phim gây cảm xúc hỗn độn cho người xem!” Biết đâu sau khi xem video này, các cánh mày râu sẽ lại rầm rộ lên xu hướng quay reaction của người yêu hay người vợ khi xem phim mà cảm động đến phát khóc. Bởi vậy, các chị em phụ nữ hãy cẩn thận nhé, coi chừng các anh lại “troll” trong một giây phút nào đó mà mình không hay biết!

Theo Gotit

Xem những video ý nghĩa nhất tại Xemvn – Giang hồ hào kiệt

Previous articleHonda Lead bản kỷ niệm 10 năm ra mắt, giá chỉ 39,79 triệu đồng
Next articleTrấn Thành vừa ăn vừa nói xấu bạn bè, Trường Giang ngồi bên cạnh nghe thấy tên mình mà im thin thít vì sợ khẩu nghiệp