“Cha đẻ” của Hoa hậu Việt Nam nói gì về nhan sắc Tân Hoa hậu Đại dương 2017?

104

Ông Dương Kỳ Anh – người sáng lập cuộc thi Hoa hậu Việt Nam đã có những chia sẻ ngắn về nhan sắc Tân Hoa hậu Đại dương 2017 – Lê Âu Ngân Anh.

Sau khi Tân Hoa hậu Đại dương 2017 – Lê Âu Ngân Anh vừa đăng quang đã bị chỉ trích nặng nề về nhan sắc kém đẹp, không phù hợp để đoạt vương miện cao quý. Mới đây, ông Dương Kỳ Anh – người sáng lập cuộc thi Hoa hậu Việt Nam đã có cuộc phỏng vấn ngắn để chia sẻ quan điểm về nhan sắc Tân Hoa hậu này.

Ông thẳng thắn nhận định nếu một biểu hiện trên gương mặt không hài hòa thì không được gọi là đẹp và không chấp nhận quan điểm phẫu thuật thẩm mỹ để làm Hoa hậu.

“Tôi không tham gia ban giám khảo và không hiểu trong đó có bao nhiêu nhan sắc đẹp hơn. Nếu có những người đẹp hơn mà vẫn chọn cô ấy thì không nên. Nhưng nếu không còn ai nữa và buộc người ta phải chọn thì đó là việc khác. Hoa hậu mà bị chê là xấu thì tôi thấy khó chấp nhận lắm.

Đã đẹp thì phải hài hòa, từ đôi mắt, lông mày tới miệng phải hài hòa. Một biểu hiện trên gương mặt không hài hòa thì không được gọi là đẹp.

Từ trước đến nay tôi không chấp nhận quan điểm phẫu thuật thẩm mỹ. Người bình thường có thể đi phẫu thuật cho đẹp lên, nhưng mà Hoa hậu mà phẫu thuật thẩm mỹ thì không nên, tôi không chấp nhận quan điểm phẫu thuật thẩm mỹ để trở thành Hoa hậu“, ông Dương Kỳ Anh nói.

 Ông Dương Kỳ Anh người tiên phong khởi xướng, đưa cuộc thi sắc đẹp danh tiếng dành cho phụ nữ đến với Việt Nam.Ông Dương Kỳ Anh người tiên phong khởi xướng, đưa cuộc thi sắc đẹp danh tiếng dành cho phụ nữ đến với Việt Nam.

Theo đó, vào tối ngày 28/10 vừa qua, Lê Âu Ngân Anh đã vượt qua nhiều nhan sắc để đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2017. Tuy nhiên, nhan sắc của cô lại kém đẹp và có đôi môi cong dày khó hiểu. Không những thế, phần trả lời ứng xử của Ngân Anh cũng khá lắp bắp, ấp úng. Chính vì vậy, cô đã vấp phải nhiều ý kiến trái chiều từ công chúng và đại bộ phận khán giả cho rằng cô không xứng để trở thành Hoa hậu Đại dương 2017. 

Thậm chí, Ngân Anh còn cho biết cô từng phẫu thuật thẩm mỹ sửa mũi nhưng sau đó đã rút bỏ sụn mũi để đi thi Hoa hậu Đại dương. Trước thông tin này, Hoa hậu Đại dương 2014 – Đặng Thu Thảo còn bức xúc cho biết sẽ trao trả vương miện vì cảm thấy bất bình.

Trong một cuộc phỏng vấn chiều 30/10, Ngân Anh cũng thẳng thắn đối mặt với những phản hồi tiêu cực từ khán giả và khẳng định dù rất buồn nhưng cô không trả lại vương miện vì thấy bản thân xứng đáng.

 Tân Hoa hậu Đại dương 2017 - Lê Âu Ngân Anh.Tân Hoa hậu Đại dương 2017 – Lê Âu Ngân Anh.

Cha đẻ của Hoa hậu Việt Nam nói gì về nhan sắc Tân Hoa hậu Đại dương 2017?

Ảnh: Tổng hợp

Theo Thethaovanhoa.vn

Xem ngay tập mới nhất tại SmilesKids

Previous article[TRỰC TIẾP TỪ HÀN QUỐC] Siêu đám cưới Song Hye Kyo – Song Joong Ki: Chú rể cô dâu nắm tay nhau tiến vào lễ đường
Next articleAi có thể khiến phụ đề MV Em gái mưa xuất hiện những lời lẽ phản cảm?