Cậu bé 12 tuổi cảm giác trong bụng có vật lạ, mỗi ngày em đẻ ra ‘1 quả trứng’

39

Người đẻ ra trứng? Có lẽ bạn nghĩ rằng điều này là hoàn toàn không thể, nhưng đó lại là chuyện có thật xảy ra ở Indonesia

Tại một ngôi làng nhỏ thuộc vùng Gowa Regency, tỉnh Nam Sulawesi, Indonesia, có một cậu bé 12 tuổi tên là Akmal. Chỉ trong vòng hai tuần liên tiếp, Akmal đã sinh ra… 14 quả trứng. Sau khi bệnh viện chụp X-quang, các bác sĩ cũng xác nhận rằng những quả trứng được sinh ra từ cơ thể của cậu bé. Nhưng vì đâu mà lại cấu thành những quả trứng đó? Và bên trong quả trứng là gì? Bệnh viện còn phải tiến hành một bước nữa để làm rõ thêm.

Akmal nói trong bụng mình có vật lạ, và chỉ trong khoảng 1 tuần đã có tới 7 quả trứng đi ra từ hậu môn; những quả trứng này có hình bầu dục và rất giống một quả trứng gà. Cha mẹ Akmal đã đưa em đến bệnh viện địa phương Shaykh Yusuf Sungguminasa để khám. Sau khi chụp X-quang, các bác sĩ nhìn thấy trong khoang xương chậu ở phần bụng là một vật thể trông giống như trứng gà. Và không lâu sau khi kiểm tra, Akmal lại sinh thêm 7 quả trứng nữa.

Bác sĩ Ferliyani cho biết, các chuyên gia y tế vẫn chưa thể giải thích được vì sao Akmal lại thải ra vật đó? Từ đâu mà tổ hợp thành? Các bác sĩ đã gửi 7 quả trứng đến phòng thí nghiệm để kiểm tra, phải đợi nghiên cứu thêm một bước nữa mới biết được thông tin chi tiết.

CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN

.

Xem ngay tập mới nhất tại SmilesKids

Previous articleHà Nội: Bị CSGT xử phạt, nam thanh niên đốt luôn cả xe
Next articleNgỡ ngàng những tác hại khi ăn hai quả trứng mỗi ngày mà không ai để ý