Cách không cho hiện chữ “Đã xem” dù đã đọc tin nhắn trên Facebook

185

Bạn đã đọc tin nhắn nhưng không muốn cho người khác biết và không muốn hiện chữ “Đã xem” thì đây là cách giải quyết.

Trong những trường hợp nhạy cảm, bạn vẫn muốn đọc tin nhắn Facebook nhưng không muốn cho đối phương biết bạn đã đọc vì lúc đó Facebook sẽ xuất hiện chữ “Đã xem” thì đây sẽ là phương pháp cứu cánh cho bạn.

Trên máy tính (sử dụng Chrome hoặc Cốc cốc)

Bấm vào góc trái trên cùng của trình duyệt và chọn “Cài đặt”.

Trong mục “Tiện ích” kéo đến phần dưới cùng và chọn “Tải thêm tiện ích”

Ở phần tiện ích thêm vào thì nhập “Unseen” vào ô tìm kiếm rồi chọn “Thêm vào Chrome”.

Bấm chọn “Thêm tiện ích”.

Nếu bạn hay duyệt web ở chế độ ẩn danh thì bạn cần kích hoạt cho phép “Unseen” hoạt động ẩn danh bằng cách vào lại “Tiện ích” rồi đánh dấu chọn vào phần “Cho phép ở chế độ ẩn danh” của tiện ích “Unseen”.

Trên điện thoại Android

Chạy ứng dụng Unseen, kéo ​qua trái đến cuối cùng và chọn Enable Accessbility để cấp quyền truy cập thông báo.

Ở đây bạn có thể chọn các chương trình mà Unseen được phép truy cập tin nhắn gồm Facebook, Viber, Whatsapp, Telegram, có thể chọn theo nhu cầu.

Từ lúc này, mỗi khi muốn đọc tin gửi đến mình mà không muốn đối phương biết mình đã xem thì bạn hãy vào ứng dụng Unseen để đọc tin nhắn.

CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN

.

Xem ngay tập mới nhất tại SmilesKids

Previous articleCách “theo dõi” người yêu bạn bình luận vào ảnh của ai trên Facebook
Next articleThủ thuật để bắt được wifi ở bất kì đâu dù không biết mật khẩu