Bơi giỏi, xinh xắn, biết lân la xin ăn, đàn lợn gây sốt vì “cute” quá sức!

9

Sẽ thế nào trong khi đang mải "sống ảo" trong bộ bikini nóng bỏng lại bị đàn lợn siêu yêu này " tấn công" nhỉ?

Đảo Big Major hay đảo lợn là một hòn đảo nhỏ không người sinh sống, nằm ở Exuma, Bahamas (Khối thịnh vượng chung). Nơi đây nổi tiếng với những chú lợn biết bơi thân thiện, đáng yêu. Có khoảng hơn 10 con lợn sống trên đảo. Nguồn gốc của chúng có nhiều câu chuyện khác nhau.

1

Một số cho rằng các con lợn bơi vào đảo sau khi tàu đắm, số khác nói các thủy thủ để chúng ở đây, với dự định quay lại và làm thịt chúng sau.

2

Người dân ở đảo Staniel cho biết họ đưa lợn tới đảo Big Major từ đầu những năm 1990. Gần đây, chúng đã trở thành một hiện tượng du lịch.

3

Một số con lợn đốm biết nghe lệnh “ngồi xuống” để được thưởng đồ ăn. Chúng còn bơi ra các tàu chở khách tham quan để xin ăn.

4

Tại đảo Big Major Cay, chúng được coi là "cư dân chính" trên đảo, và còn là "siêu kình ngư" với khả năng bơi lội thuần thục và điệu nghệ trong làn nước biển xanh ngọc. Chúng sống nhờ nguồn thức ăn do du khách hàng ngày mang tới đảo. Từ một nơi vốn rất hoang vắng, nhờ đàn lợn đáng yêu đã kéo theo nhiều đoàn khách tới thăm.

5

Những chú lợn ở đây đều sạch sẽ, thông minh và rất biết chiều lòng khách du lịch.

6

Phần lớn du khách tới đây đều đem theo salad hay bánh mì cho chúng.

Tuy nhiên tình trạng tranh ăn vẫn diễn ra ngày qua ngày như cơm bữa.
8Tuy nhiên tình trạng tranh ăn vẫn diễn ra ngày qua ngày như cơm bữa.
Bơi rất giỏi nhé
10
11

Bầy lợn hoang hiện vẫn là yếu tố hút khách bậc nhất đưa du khách đến với đảo Big Major Cay. Tuy nhiên, chính quyền địa phương đã lên tiếng cảnh báo du khách không nên cho lợn ăn nhiều đồ linh tinh khi trước đó, vào năm 2017, một sự cố đáng tiếc xảy ra khi những con lợn bị khách ép uống bia và chết.

CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN

.

Xem những video ý nghĩa nhất tại Xemvn – Giang hồ hào kiệt

Previous article8 triệu đồng/ngày, thu nhập “khủng” của nhiều người, chỉ nhờ vào mấy hàng ghế vỉa hè trong 2 ngày qua.
Next articleĐức Phúc lên tiếng việc mặc “nhái” Sơn Tùng, ham hố đi sinh nhật “sếp” đến nỗi mất cả mũ bảo hiểm!