Bố bạn gái không cho qua lại vì nghèo, 3 năm sau chàng trai mang quyển sổ tiết kiệm 3 tỷ đến nhưng lần này ông bố lại nói 1 câu vô cùng sâu cay

25

Không muốn mất Thắm và muốn cho bố em thấy mình không nghèo mãi, Quân miệt mài làm việc 3 năm trời để giờ cầm cuốn sổ tiết kiệm 3 tỷ đến hỏi cưới em ai ngờ phải muối mặt xấu hổ khi nghe bố em nói câu cực thấm này.

Yêu say đắm Thắm, thế nhưng Quân lại bị gia đình Thắm phản đối kịch liệt, nhất là bố em. Ông tuyên bố có chết cũng không cho Thắm qua lại với kẻ nghèo hèn như Quân. Bất lực vì gia cảnh, Quân đành buông bỏ tình yêu này mà nhìn Thắm vui vẻ bên ai kia.

Hận bố Thắm chê mình nghèo, Quân tu chí làm ăn để phục thù và cho bố Thắm thấy anh không nghèo mãi, sẽ cho Thắm được một cuộc sống giàu có, sung sướng. Hùng hục làm việc miệt mài thì sau 3 năm Quân cũng tích cóp được cuốn sổ tiết kiệm 3 tỷ. Diện bồ vest thật bảnh, Quân cầm cuốn sổ tiết kiệm đến nhà Thắm đoàng hoàng hỏi cưới.

- Bác ạ, 3 tỷ làm đủ để bác gả con gái cho cháu chứ ạ?? Cháu muốn chứng minh cho bác thấy cháu yêu Thắm là thật lòng, vì Thắm cháu có thể làm tất cả mọi chuyện.

- Năm xưa anh đòi qua lại với con gái tôi khi không có gì trong tay, giờ anh quay lại đặt cuốn sổ này đòi cưới con bé ư??

- Dạ, xin bác cho phép ạ.

- Nói cho cậu hay, con gái tôi là người chứ không phải đồ vật mà tôi đem nó ra mua bán. Cậu nghĩ 3 tỷ này có thể mua được con bé, tôi hám tiền thế sao?

- Không phải bác muốn con rể giàu có ư?? Cháu làm theo những gì bác và Thắm muốn rồi ạ, sao bác lại gây khó dễ cho cháu thế.

- Cậu nói cậu hiểu con bé, nhưng cậu đã lầm. Con bé chưa bao giờ muốn lấy chồng giàu, bán mình vào chỗ giàu sang. Và tôi cũng vậy. Là bậc cha mẹ, không ai muốn gả con cho một kẻ không nhà, không tài sản trong tay nhưng tôi cũng không muốn nó lấy vào nhà giàu để người ta khinh thường con gái tôi. Nếu muốn gả con bé lấy chồng đại gia thì 3 năm qua đã có hàng tá kẻ giàu gấp 10 lần cậu đến hỏi cưới con bé rồi. Cậu về đi, con tôi là để yêu thương chứ không phải để bán!!

- Bác… bác… cháu xin lỗi. Cháu đã hiểu sai ý bác ạ. Nhưng xin bác cho cháu cơ hội được gần Thắm được không ạ. Cháu sẽ chứng minh cho bác thấy, cháu yêu Thắm thực sự.

Con gái nài nỉ, ông bố nhìn Quân rồi gật đầu đồng ý cho 2 đứa tìm hiểu nhau. Sung sướng vì cơ hội đến với mình, Quân yêu thương và chăm sóc Thắm hết lòng. Bố vợ tương lai nói đúng, Thắm là để yêu chứ không phải đem ra đổi bán lấy tiền. Thắm là một cô gái xinh đẹp, đảm đang, nết na tiền làm sao có thể mua được em chứ?? Quân sẽ dùng trái tim mình để chinh phục Thắm và cả bố em nữa. Anh tin mình làm được cũng như sự cố gắng, nỗ lực suốt 3 năm qua của anh.

Sau 3 tháng tìm hiểu, bố Thắm đã đồng ý cho Quân và Thắm đến với nhau. Nhìn Thắm, Quân tự hứa với lòng sẽ yêu thương vợ vô điều kiện, làm gì cũng phải nghĩ đến vợ trước. Bởi với anh, Thắm là báu vật không có thứ giá trị nào trên đời này có thể sánh được với em cả.

Theo:Webtretho

Xem những video ý nghĩa nhất tại Xemvn – Giang hồ hào kiệt

Previous articleVideo: Bị xe cán nát chân, mẹ vẫn điềm tĩnh ngồi cho con bú
Next articleCẢNH BÁO: Ăn nấm kim châm mà không biết điều này: Không xung huyết não thì cũng un.g th.ư