Bị tố vô ơn, Hoa hậu Đặng Thu Thảo gay gắt đáp trả Võ Việt Chung

482

Sau khi bày tỏ thái độ không phục tân Hoa hậu Ngân Anh và bị BTC cuộc thi tố vô ơn, Đặng Thu Thảo đã lên tiếng đáp trả.

Mới đây, trong bài phỏng vấn với truyền thông, Hoa hậu Đặng Thu Thảo có những chia sẻ khá thẳng thắn về người kế nhiệm mình ở Hoa hậu Đại dương 2017. Cô cho biết bản thân mình không phục với kết quả được chọn của BTC.

Bị tố vô ơn, Hoa hậu Đặng Thu Thảo gay gắt đáp trả Võ Việt Chung - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoHoa hậu Đặng Thu Thảo về việc cô không đồng thuận kết quả khi tân Hoa hậu

Trước những nhận định của cựu Hoa hậu Đại dương 2014, trưởng BTC Võ Việt Chung đã có những chia sẻ xoay quanh vấn đề này với truyền thông. Khi được hỏi về những chia sẻ của Hoa hậu Đặng Thu Thảo về việc cô không đồng thuận kết quả khi tân Hoa hậu đã từng phẫu thuật thẩm mỹ ông thắng thắn cho biết:

“Thảo rất tệ khi nói như thế, ba năm trước khi đăng quang Thảo cũng bị bàn tán về nhan sắc, đáng lẽ Thảo phải là người hiều và cảm thông cho Ngân Anh, đằng này lại đi chê bai, đọc những lời đó của Thảo tôi rất tức giận, cảm giác của tôi về Thảo là rất vô ơn, Thảo không xứng đáng với chữ Hoa hậu 3 năm qua”.

Bị tố vô ơn, Hoa hậu Đặng Thu Thảo gay gắt đáp trả Võ Việt Chung - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoTừ nay không là Hoa hậu Đại dương 2014 nữa! Và sẽ làm những việc xứng đáng hơn!

Đáp lại, Hoa hậu Đại dương 2014 đanh thép tuyên bố: “Từ nay không là Hoa hậu Đại dương 2014 nữa! Và sẽ làm những việc xứng đáng hơn!”. Kèm theo đó, cô cũng thay đổi hình ảnh đại diện Facebook kèm chia sẻ liên quan đến việc từng đại diện đi thi Hoa hậu Quốc tế 2014 và hoàn toàn không nhắc tới danh xưng Hoa hậu Đại dương 2014.

Bị tố vô ơn, Hoa hậu Đặng Thu Thảo gay gắt đáp trả Võ Việt Chung - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Đồng thời, cô chia sẻ khá dài trên trang cá nhân của mình về những bức xúc trong cuộc thi:

“3 năm qua, từ ngày đăng quang, nếu như không có gia đình, các anh chị nhà báo, tất cả các anh chị thầy cô đã giúp đỡ thì không có Thảo ngày hôm nay! BTC chưa bao giờ hỗ trợ Thảo bất cứ 1 điều gì, điều này tất cả mọi người trong cuộc đều nhìn thấy rõ, Thảo trân trọng và gìn giữ như thế nào. Đến ngày hôm nay… nhận được bất ngờ này đến bất ngờ khác! Suốt quá trình HHĐD 2017 diễn ra, Thảo như là 1 cái nền không khí, nhìn các bậc đàn chị ở các cuộc thi khác, BTC các cuộc thi khác trân trọng và sắp đặt 1 vị trí, bản thân Thảo nhìn và cảm thấy tủi thân không dám nói bất kì điều gì.”

Ngoài ra, Hoa hậu Đại dương 2014 còn thẳng thắn chia sẻ những bất công khi cô còn đương kim Hoa hậu, như việc suốt cuộc thi diễn ra cô chỉ được xem như vai trò làm nền.

Bị tố vô ơn, Hoa hậu Đặng Thu Thảo gay gắt đáp trả Võ Việt Chung - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

“Cho đến tận ngày hôm qua, Thảo ngồi ngay hàng đầu kế bàn BGK, xong chương trình cho tới chiều ngày hôm nay Thảo không nhận được bất kì sự giải trình nào hay lời nói nào từ BTC là lí do tại sao, 1 câu hỏi mà ai cũng thắc mắc và ngay chính bản thân Thảo cũng thấy mình không được trân trọng! Cho đến tối nay nhận được câu nói của anh VVC là ” không thấy Thảo”, “MC quên tên” …. và bây giờ là bài báo này! 

Đúng ngày Thảo đăng quang không được sự ủng hộ, đáng lẽ ra Thảo phải hiểu cảm giác của bạn tân Hoa hậu, nhưng Thảo sẽ hiểu nếu bạn không đẹp, không PTTM, còn đằng này công bằng cho các thí sinh khác ở đâu! Tiêu chí là không phẫu thuật thẩm mỹ, vậy trường hợp này Thảo bênh vực thông cảm chẳng khác nào Thảo tự chà đạp lên danh hiệu mà Thảo mang 3 năm qua. Nên vui hay buồn?”.

Bị tố vô ơn, Hoa hậu Đặng Thu Thảo gay gắt đáp trả Võ Việt Chung - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Ngay sau khi đêm chung kết Hoa hậu Đại dương 2017 khép lại, Đặng Thu Thảo gây xôn xao khi bày tỏ thái độ bức xúc vì không được mời lên sân khấu trao vương miện cho tân Hoa hậu dù ngồi hàng ghế đầu và được BTC dặn dò kỹ lưỡng.

Không chỉ tố BTC, Thu Thảo còn thể hiện thái độ không phục tân Hoa hậu Ngân Anh khi người đẹp này từng trải qua phẫu thuật thẩm mỹ.

Nguồn: Kenh14

CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN

.

Xem ngay tập mới nhất tại SmilesKids

Previous articleSao nam Việt kiếm tiền giỏi nhưng vẫn phải xin tiền xài mỗi ngày
Next articleĐỌ cơ ngơi hoành tráng của những nghệ sĩ hài danh tiếng