Bị nghi cưới chồng vì tiền, Thúy Hạnh mới tiết lộ thân thế của chồng khiến nhiều người rơi nước mắt

366

Khi Thúy Hạnh và Minh Khang kết hôn, em có nghe dư luận lùm xùm về cặp đôi này. Người ta chỉ trỏ hai người họ là “cặp đôi đũa lệch”.

Thúy Hạnh “sắc nước hương trời” trên đỉnh cao sự nghiệp lại đi cưới chàng trai kém sắc, lại không nổi bật mấy. Thế nên nhiều người đồn đoán rằng, hẳn Minh Khang phải là đại gia nào đấy. Đứng trước mấy nghi vấn như vậy, mới đây, cặp đôi này đã có buổi chia sẻ thẳng thắn về chuyện tình một thời. Ngồi cạnh chồng mình, Thúy Hạnh không ngại tiết lộ về anh ấy.

Người ta đã từng chỉ trích nam nhạc sĩ “Đứa bé” dựa hơi vợ, cố tình khoe vợ nổi tiếng trước bàn dân thiên hạ, bà xã anh lại hết mực tự hào, trân trọng sự yêu thương ấy. Cô hiểu: “Thương nhau củ ấu cũng tròn, ghét nhau bồ hòn cũng méo“… Xã hội đã từng nghi ngờ những tình cảm nghèo khó có nhau, đến lúc sang giàu chưa chắc đã bền lâu. Thúy Hạnh – Minh Khang lại là ví dụ điển hình cho nghĩa tình vợ chồng đậm sâu, từ lúc bần hàn tới khi đầy đủ… Thế nhưng họ chứng minh ngược lại: Ngoại hình không quyết định nên hạnh phúc… và hẳn, nhiều người phải té ngửa khi biết về hoàn cảnh ngày xưa của chồng Thúy Hạnh.

Trong 1 chương trình mới đây, em vô cùng bất ngờ khi nghe cựu siêu mẫu trải lòng về cuộc hôn nhân của mình.

Và từ đây, người hâm mộ mới biết rằng vợ chồng Minh Khang, Thúy Hạnh “đi lên từ con số âm”. Thúy Hạnh nghẹn ngào chia sẻ rằng Minh Khang là trẻ mồ côi, bản thân anh không hề giàu có. Cựu người mẫu đã phải năn nỉ cha mẹ cho cưới Minh Khang, bất chấp việc anh chỉ có đôi bàn tay trắng.

Tuy nhiên em còn rưng rưng nước mắt khi nghe chị Thúy Hạnh kể lại, rằng ngày đón dâu năm ấy, phía gia đình nhà trai cũng chỉ có 3 người: Chú rể Minh Khang, một người chú và anh trai của Minh Khang tham dự. Nghe vậy em thấy hơi tủi cho cô dâu, vì ai cũng muốn ngày cưới rình rang hai họ. Nhưng cô dâu đã chấp nhận điều đó với niềm vui lặng thầm. Tuy nhiên điều đó chưa khiến em bất ngờ bằng việc, Thúy Hạnh đã phải đứng ra mượn sổ đỏ của bố mẹ, mượn tiền của em gái và bạn bè để vào Sài Gòn lập nghiệp, mua nhà trả góp.

Còn về Minh Khang, anh cũng trải lòng về đám cưới một thời khi phải vay bạn thân 60 triệu đồng để làm đám cưới. Sau khi sinh con, có thời điểm vợ chồng anh hết sạch tiền phải đập ống heo của con gái để lấy tiền đi chợ. Nghe đến đó em không thể kìm lòng được, rằng ai ngờ đằng sau hào quang của thành đạt, của một gia đình nổi tiếng, lại chứa đựng tháng ngày đầy khó nhọc của hai vợ chồng. Và có lẽ, trải qua những ngày như thế, tình yêu của họ mới được bồi đắp, vun sâu mãnh liệt cho đến hôm nay.

Vợ chồng Thúy Hạnh có buổi chia sẻ về hôn nhân trên sóng truyền hình.

Nói về hạnh phúc bây giờ, Thúy Hạnh rơm rớm nước mắt nói, bố mẹ cô sinh đôi một lần duy nhất, mẹ cô cũng không muốn sinh nữa. Họ lấy nhau khi rất nghèo, nuôi con khổ họ càng không muốn con vất vả. Cô đã thuyết phục bố mẹ rằng: “Có thể đối với gia đình mình, Khang không phải là tiêu chuẩn mà bố mẹ mong muốn. Nhưng bố mẹ cho phép con, vì: Sướng thì con sẽ hưởng, còn khổ con tự chịu“. Chính do cũng từng trải qua hoàn cảnh như vậy nên bố mẹ Thúy Hạnh cuối cùng đã tôn trọng quyết định của cô. Và có lẽ điều mãn nguyện nhất với Thúy Hạnh bây giờ, là đã sống hạnh phúc, không phụ lòng bố mẹ mình.

Nói về chồng mình, chị Hạnh thẳng thẳng, tuy chồng hơi vụng về nhưng anh sống có trách nhiệm với gia đình, vợ con. Thúy Hạnh từng bảo: “Tôi nghĩ mình hạnh phúc, vì lấy được đúng người đàn ông của gia đình“. Minh Khang không ngại làm mọi việc chăm sóc vợ con, không nề hà việc gì, nhất là khi vợ sinh con. Thế nên, nhiều chị em “ghen tỵ” với chị Hạnh vì điều này lắm. Em cho rằng, phụ nữ tài giỏi phải biết chọn chồng. Giống như chị Hạnh, chọn tấm chồng yêu chị hết mực chứ không phải đàn ông chỉ biết vung tiền, hoặc suốt ngày lê la đường phố, khiến mẹ con chị cảm thấy bất an.

Nghe xong chuyện này, ắt hẳn chẳng ai còn có thể hoài nghi về hôn nhân của vợ chồng Thúy Hạnh. Cuộc hôn nhân không chỉ duy trì bằng sự cảm thông sâu sắc, mà còn giúp họ năng cao bản lĩnh của chính mình. Chính trong những lúc nữ người mẫu vùi đầu trong phòng thu để gom tiền trả góp nhà, vác bụng bầu leo thang bộ 11 tầng để nghiệm thu căn hộ do chung cư chưa có điện ổn định, không có thang máy. Khi ấy, chính Minh Khang đã đồng hành cùng cô qua ngưỡng cửa khó nhọc cuộc đời. Đó chính là thứ thử thách khiến người ta phải khóc, và sau đó, là nụ cười mãn nguyện.

CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN

.

Nguồn: Sưu tầm

Xem ngay tập mới nhất tại SmilesKids

Previous articleSau 4 năm, hot girl bánh tráng trộn bất ngờ lên báo Hàn, dùng facebook và ngày càng xinh đẹp
Next article90% người không thể tìm ra nữ vũ công ballet, ai mà nhìn thấy thì…