Bí mật bộ áo dài cưới giúp cô dâu Lê Phương trẻ trung xinh đẹp bên chú rể kém 7 tuổi

202

Diễn viên Lê Phương và chú rể kém tuổi trông rất xứng đôi nhờ bộ áo dài cưới tuyệt đẹp và tinh tế.

Hôm nay (8/8), đám cưới  của nữ diễn viên Lê Phương và chú rể kém cô 7 tuổi Trung Kiên chính thức diễn ra tại quê nhà Trà Vinh của cô dâu. Từ hôm qua, gia đình Trung Kiên đã về Trà Vinh để cùng nhà gái chuẩn bị mọi thứ cho hôn lễ.

Nữ diên viên đình ngập tràn hạnh phúc với thiết kế áo dài duyên dáng và công phu mang sắc tím của NTK Minh Châu. Chú rể Trung Kiên cũng chọn một chiếc áo dài đôi để thể hiện tình yêu cũng như sự đồng điệu của cả hai trong ngày quan trọng này.

Cặp đôi đã được NTK Minh Châu chuẩn bị rất nhiều trang phục, áo dài cưới đẹp mắt và ngọt ngào. 

Trên nền vải lụa tím đầy mộng mơ, hai tà áo dài được đính kết nhiều hoa văn và được làm từ ngọc trai, ren bắt mắt và ấn tượng, giúp cả hai vô cùng nổi bật và mang một tổng thể hòa hợp tuyệt đẹp.

NTK Minh Châu tiết lộ, màu tím là màu của sự chung thủy vĩnh cửu. Anh nguyện cầu cho Lê Phương và Trung Kiên sẽ dắt tay nhau trọn đời trong sự chung thủy vĩnh cửu ấy.

NTK chia sẻ thêm, toàn bộ trang phục cưới của cô dâu chú rể và dàn phù dâu, phù rể đều được cắt may theo đúng số đo. Việc đính kết chi tiết ngọc trai và thêu hoa, đáp ren cũng được thực hiện bằng phương pháp thủ công hết sức tỉ mỉ, cầu kỳ.

Video: Cận cảnh đám cưới hạnh phúc Lê Phương tại Trà Vinh

“Lê Phương rất hiền dịu mềm mỏng nhưng lại có đòi hỏi cao về chất lượng sản phẩm nên ê kíp thiết kế, thợ may phải làm việc hết sức tập trung.”

Ngoài ra Ngoài ra sự pha trộn màu tím và trắng tinh khôi cùng ngọc trai sẽ giúp Lê Phương trẻ ra còn Trung Kiên thêm chững chạc. Đây cũng là cách để cân bằng vẻ đẹp cho đôi trai tài gái sắc này.

Chú rể xuất hiện với một tà áo dài tím đẹp mắt, hoa cầm tay cũng là sắc tím để đến đón cô dâu.  Lê Phương ở trong nhà ngóng trông chú rể, cô cũng khoác lên mình tà áo dài tím đầy ấn tượng.Cả hai xuất hiện với trang phục đồng điệu và đẹp mắt khiến ai cũng khen ngợi. NTK Minh Châu tiết lộ, màu tím là màu của sự chung thủy vĩnh cửu. Anh nguyện cầu cho Lê Phương và Trung Kiên sẽ dắt tay nhau trọn đời trong sự chung thủy vĩnh cửu ấy.

Dàn phù dâu cũng chọn trang phục sắc tím, với những hoa văn được thêu tỉ mỉ và đẹp mắt. Dàn rể phụ cũng nổi bật không kém với áo dài thêu hoa thủ công

 

Theo Eva

CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN

.

Xem ngay tập mới nhất tại SmilesKids

Previous articleVào khách sạn đặt tay lên gương mà thấy như thế này, bạn hãy trả phòng ngay lập tức!
Next articleXôn xao: Dream II Thái ‘đắp chiếu’ 15 năm rao giá 600 triệu, ai đang có xe này giao bán đi, giàu to rồi