Bị “gạ” gửi ảnh khỏa thân, nữ sinh đáp trả “bá đạo”

94

Một anh chàng người Mỹ đã năn nỉ cô bạn cùng trường 16 tuổi gửi ảnh khỏa thân trong khi đang tắm, và nhận về màn đáp trả vô cùng hài hước.

Reese Hebert, 16 tuổi, đến từ Houston, Mỹ hiện đang trở thành cái tên được tìm kiếm khá nhiều trên mạng xã hội ngày hôm qua sau khi có màn đáp trả bá đạo với anh chàng háo sắc cùng trường.

Chân dung cô nữ sinh 16 tuổi đáng yêu người Mỹ.

Câu chuyện là thế này: Trong khi đang tắm, Reese đã nhận được một tin nhắn từ cậu bạn cùng trường với nội dung tán tỉnh. Dù không biết tại sao cậu ta lại có số của mình, nhưng vì lịch sự nên Reese vẫn nhắn tin trả lời. Ngay sau đó, cô gái nhận được yêu cầu gửi ảnh khỏa thân từ phía chàng trai kia.

Cô gái 16 tuổi này đã nghĩ ra cách để chọc tức anh chàng kia một phen khi bắt anh ta phải chờ đợi trong háo hức. Reese đã lấy chiếc ô nhỏ xíu vừa mua để làm đạo cụ, cô chụp vài bức hình trong trạng thái biểu cảm “siêu hồn nhiên” ngay trong nhà tắm của mình, sau đó gửi cho anh chàng đang hí hửng chờ đợi.

Màn đáp trả bằng tấm hình với chiếc ô hài hước.

Nhận được cái kết bất ngờ, cậu nam sinh không biết nói gì ngoài câu chửi thề thiếu lịch sự.

Reese cho rằng, câu chuyện này khá hài hước nên đã chia sẻ lên trang cá nhân và đăng tải đoạn tin nhắn của mình. Không ngờ, chỉ trong thời gian rất ngắn, dòng chia sẻ của Reese đã thu hút sự chú ý của hàng nghìn người. Nhiều người lên tiếng khen ngợi Reese, đồng thời, còn chụp những bức ảnh với chiếc mũ giống hệt như của cô nữ sinh người Mỹ và đăng lên mạng.

Một cô gái khác cũng chụp ảnh với chiếc ô xinh giống Reese.

Câu chuyện về chàng trai “gạ gẫm” nữ sinh cùng trường gửi ảnh khỏa thân đã trở nên nổi tiếng với cái kết đắng, khi anh bạn háo sắc chỉ được đáp trả bằng bức ảnh “hồn nhiên như cô tiên” thay vì nhận được những bức hình nóng nỏng.

CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN

.

Xem ngay tập mới nhất tại SmilesKids

Previous articleCư dân mạng truy tìm hot girl gây bão mạng xã hội và sự thật được hé lộ
Next articleLà người yêu Linh Ka, nhưng hot boy 9x lại bất ngờ chia sẻ hình ảnh gây sốc này