Bị ép ăn, bà ngoại chất nhất Vịnh Bắc Bộ tái xuất: ”Tui nói không là không, mấy người cà chớn quá!’

442

Đoạn clip ghi lại cảnh bà ngoại bị ép ăn phải bực mình ‘mắng vốn’ ngược cháu ngoại khiến dân mạng thương nhưng cũng không nhịn được cười.

Bà ngoại xì-tin nhất Việt Nam từng khiến dân tình phát mê năm ngoái vừa bất ngờ tái xuất trong đoạn clip của cậu cháu ngoại. Và vẫn với phong cách trẻ trung, dễ thương như trước đó, bà Phạm Thị Danh (89 tuổi) đã khiến người xem cười no với màn đối đáp như… chị – em với cháu của mình.

Khó tính, khó ăn nên mỗi lần đến giờ ăn cơm, cháu ngoại bà Danh thường phải năn nỉ, dụ dỗ và phải rất kiên nhẫn để bà ăn hết bát cơm. Người ta nói ‘Già thành ra con nít’ quả không sai, đặc biệt với trường hợp với bà ngoại này thì đúng là phải chăm sóc và yêu thương, dùng lời nhỏ nhẹ, thậm chí phải biết ‘xài chiêu’ một tí bà mới ăn uống đủ bữa.

Bà ngoại giận dữ vì bị ép ăn: ‘Tui nói không là không, mấy người cà chớn quá!’

Đoạn clip do cháu ngoại của bà tên Ngọc Phú đăng tải và hiện đang chia sẻ trên mạng với lượt xem ấn tượng. Nói về ngoại của mình, dù chăm bà rất khó khăn nhưng Phú vẫn rất yêu bà, cậu chia sẻ: ‘Người già tính tình rất thất thường mới vui đó nhưng cũng có thể buồn đó. Là con là cháu hãy hiểu và kiềm chế bản thân mình hơn, hãy cười và nhẹ nhàng dụ dỗ.. Vì nếu chúng ta giận lên thì người già sẽ sợ và khi chúng ta giận lên thì người mình yêu thương sẽ đói và ảnh hưởng đến sức khoẻ!

Clip cháu năn nỉ ngoại ăn, kêu ngoại “là công chúa bé bỏng” siêu dễ thương

Người già rất lười ăn nếu chúng ta làm biếng thì sức khoẻ sẽ nhanh yếu lắm nên tuyệt đối không bỏ cuộc được muỗng nào hay muỗng đó nhé. Hãy nhỏ nhẹ từ tốn đặc biệt không được Giận Giữ với ông bà mình!

Có chửi nhưng vẫn phải cười nhé!’.

Sau đây là màn năn nỉ ngoại ăn cơm khiến dân mạng cười no của anh cháu ngoại.

Giờ chị ăn nữa hay là không?

Tui no rồi, tui không muốn ăn, ăn bỏ uổng.

Ăn nữa hay là không?

Tui nói tui hổng có ăn

Giờ chị nhìn thẳng vào mặt em đây nè, chị có ăn hay là không?

Tui nhìn đây nè.

Ăn nữa hay là không?

KHÔNG!

Một muỗng cuối cùng thôi

Không, tui nói không!

Thôi ráng ăn muỗng nữa thôi, con nói thiệt á, nếu mà có sai sót gì con sẽ chịu trách nhiệm trước tòa!

Không, tui hổng ăn, mấy người ăn đi.

Kết quả: Sau nhiều muỗng cuối cùng, ngoại cũng ăn hết!

Bà ngoại năm nay đã gần 90 tuổi và bình thường rất xì-tin

Ngay sau khi đoạn clip được chia sẻ, nhiều người xem dành lời khen cho cậu cháu ngoại đã kiên nhẫn và có cách chăm bà rất thiết thực.

Cách chàng trai chăm bà ngoại cũng được nhiều bạn trẻ ‘áp dụng’ sau đó vì trên thực tế, ông bà khi về già tính tình thường khó hơn và gặp khó khăn trong việc ăn uống khiến ông bà nhanh nản, dễ bỏ bữa.

CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN

.

Xem ngay tập mới nhất tại SmilesKids

Previous article18 tuổi kết hôn vì gán ghép nhưng cô gái Việt đã “trúng” đúng chồng Mỹ “hàng quý hiếm tuyệt chủng”
Next articleBí quyết XÓA SẠCH VẾT TRẦY XƯỚC TRÊN XE MÁY, CHO XE SÁNG ĐẸP như mới