Bị chê “ham tiền” khi đóng phim cùng Jack Ma, dàn diễn viên võ thuật đình đám phải lên tiếng

66

Chân Tử Đan, Lý Liên Kiệt và dàn diễn viên đóng phim cùng Jack Ma đều đã có những phát ngôn gây sốt sau khi bị nhiều khán giả chỉ trích.

Công Thủ Đạo – Bộ phim ngắn do Jack Ma và tập đoàn của ông sản xuất đang gây rất nhiều chú ý nhiều ngày nay. Dàn diễn viên góp mặt trong phim gồm Lý Liên Kiệt, Chân Tử Đan, Ngô Kinh, Trâu Thị Minh, Hướng Tả, Huỳnh Hiểu Minh. Hai cái tên đến từ nước ngoài là Tony Jaa và Asashōryū Akinori.

Ngoài dàn diễn viên đình đám, phim còn hội tụ đủ 3 nhà chỉ đạo võ thuật hàng đầu màn ảnh Hoa ngữ là Trần Tiểu Đông, Hồng Kim Bảo, Viên Hòa Bình. “Công thủ đạo” được đánh giá là bộ phim “khủng” nhất trong lịch sử Hoa ngữ từ trước tới nay. Công ty sản xuất chính là Alibaba, tập đoàn do Jack Ma sáng lập. Tỷ phú Trung Quốc không chỉ đầu tư sản xuất phim mà còn đóng vai chính. Tất cả cao thủ võ lâm trong phim đều thua trận khi giao đấu cùng Jack Ma.

Tất cả những “anh hùng hào kiệt” có tiếng trong phim võ thuật đều có mặt…

… Và chịu thua Jack Ma.

Khán giả suy đoán, Alibaba đã phải chi rất nhiều tiền mới có được cái gật đầu của dàn diễn viên. Một người xem còn bình luận: “Ngô Kinh và Chân Tử Đan cực ghét nhau nhưng vẫn đóng chung một bộ phim, khỏi phải nói quyền lực của Jack Ma đến cỡ nào”. Điều này khiến dàn diễn viên nhận nhiều chỉ trích từ cộng đồng mạng.

Chính vì thế, Alibaba – tập đoàn của Jack Ma đã phải lên tiếng: “Mục đích chính của phim là tuyên truyền và quảng bá văn hóa Trung Quốc. Tất cả diễn viên tham gia đều không được trả cát-xê. Bộ phim này cũng được phát online trên Internet để phục vụ khán giả.

Đồng thời, Alibaba sẽ chiếu tại rạp nhưng không bán vé mà chỉ dành vé mời cho khán giả đến xem phim miễn phí.

Jack Ma tuyên bố: “Văn hóa võ thuật không chỉ thuộc về Trung Quốc mà còn thuộc về nhân loại”.

Alibiba không công bố số tiền đầu tư chính xác cho Công thủ đạo nhưng một nguồn tin tiết lộ, Jack Ma đã chi 100.000 tệ (khoảng 350 triệu đồng) để học cấp tốc Thái Cực quyền 3 ngày trước khi đóng phim.

Nguồn: we25

Xem ngay tập mới nhất tại SmilesKids

Previous articleSơn Tùng M-TP sẽ rất đẹp trai và “chất ngầu” cho đến khi bị bóc trần sự thật xấu hổ phía dưới chân!
Next articleBỏ 25 nghìn mua quả sầu riêng, mọi người nghĩ anh bị lừa, không ngờ khi bổ ra bạn bè thốt lên: ‘Được món hời rồi!’