Bị bóc phốt, 2 em gái không mặc “áo dzú” livestream thách thức ngược lại đối phương

36

Việc các hotgirl livestream khoe thân, khoe giọng hát, khoe khả năng chơi game, nói chuyện,.. từ lâu trở thành một điều không hề xa lạ với giới trẻ hiện nay, đặc biệt là trong thời buổi mạng xã hội đang phát triển vượt bậc như hiện nay.

Thế nhưng, việc livestream quá “lố” thường dẫn tới những hệ lụy cực kì nguy hiểm cho chính những nhân vật có trong buổi livestream cũng như là những người được tiếp xúc với nó.

Mới đây, 2 bạn nữ livestream “khoe thân” nhưng không ngờ lại bị “phản dame” bởi vòng 1 quá đỗi kì lạ của mình.

Cụ thể bài viết đó như sau:

“Dear L.U.N và D.T.C.T , tao vỗ lol 3 lần xin lỗi hai đứa , dơ thì phải che sạch thì hẳn khoe . Đem cái 23.666 lượt follow lờ ra doạ bố mày , hot face dơ bố mày đ chấp . Body đã đ được đẹp thì Ok mình khoe thân nghệ nghệ thôi còn livestream hở Zú khoe mông lắc lư ỏng ẹo cho trai nhìn ?

Bố mày thích là bố mày khích , tạo cái group mà tag cả đám bạn vô chửi tao làm l** gì miệng tao sao chửi lại hết . Tao biết là khẩu nghiệp nhưng mà cứ sấn sấn chửi tao tao chửi lại ạ . Mà 2 đứa mày cũng phải biết người ta follow đ*o phải follow bọn mày mà người ta follow cái dú . Hẹn 15 cf Sài gòn thì để đấy , giờ thì bố mày thich chửi .

Còn kéo cả mẫu thân của tao vào bảo của mẫu thân tao có xệ không , hỏi ngu vl mẹ tao 4 đứa tất nhiên nó phải vậy còn của bọn mày cho trai b nhiều quá nó xệ sớm, đừng so sánh mẫu thân tao với bọn mày . Còn riêng con N mày sống sao để đầy người phốt đâu phải riêng tao , còn ai bị N gạ thì né đi . N bảo N có tiền N thuê khách sạn ở tháng đâu cần phải chịch trai trả tiền đâu . Su sai rồi hai đứa vác lờ xin lỗi su đi”

Clip sẽ chẳng có gì đáng nói cho đến khi “ma dzú dài” xuất hiện. Nhiều người xem đã bông đùa rằng “chắc phải tới rốn đấy các bác ạ” sau khi xem xong clip này.


Video gây tranh cãi của 2 cô gái

Màn “đấu khẩu” nảy lửa giữa hai bên.
Clip chỉ vỏn vẹn chưa đầy 20s trên đã thu hút sự chú ý đặc biệt từ phía CĐM.
Rất nhiều người đã ví von vòng 1 của cô gái trong clip “giống trái mướp”

Nguồn: Những câu nói hay nhức nhói

CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN

.

Xem những video ý nghĩa nhất tại Xemvn – Giang hồ hào kiệt

Previous articleFacebook đã trở thành kẻ KẾT LIỄU hôn nhân thế nào? Mọi cặp vợ chồng đều nên đọc
Next articleKhi bạn sợ sâu nhưng gặp phải lũ bạn KHỐN NẠN NHẤT HỆ MẶT TRỜI!!!Cười không ngậm được mồm