Ch.ết cười cách Xuân Bắc dạy con, cứ bên nhau là cười banh trời nổ đất

557

Sự hồn nhiên, đáng yêu nhưng không kém phần “lý luận” của Bi Béo khiến cậu bé nhanh chóng thu hút được sự chú ý của khán giả.

Sự lém lỉnh, hài hước nhưng vẫn rất hồn nhiên, dễ thương của Bi Béo nhiều lần được bố Xuân Bắc và mẹ Hồng Nhung chia sẻ trên trang cá nhân và thu hút được sự yêu mến đặc biệt của khán giả.

Nhiều khán giả nhận xét rằng sự lém lỉnh, đáng yêu và tự tin của Bi Béo được di truyền từ bố Xuân Bắc.

Sau khi “gây sốt” ở chương trình Bố ơi mình đi đâu thế, Bi Béo được bố cho tham gia một số chương trình hài kịch lớn nhỏ, kể cả xuất hiện trong Táo quân VTV 2018. Bi Béo được kỳ vọng sẽ là 1 trong số những “cây hài” tương lai của làng hài Việt Nam.

Con trai danh hài Xuân Bắc gây sốt với loạt clip lý luận khiến mẹ phải chào thua - Ảnh 4.[ads_app thisurl="https://methongthai.org/bi-beo-va-bo-bac-o-ben-nhau-la-cuoi-474274.html"]Khuôn mặt bầu bĩnh, đáng yêu của Bi Béo khiến khán giả chỉ nhìn cũng đủ “yêu”.

Cùng xem video đáng yêu nhé:

Thất tuyệt vời phải không nào

Con trai danh hài Xuân Bắc gây sốt với loạt clip lý luận khiến mẹ phải chào thua - Ảnh 5.Con trai danh hài Xuân Bắc gây sốt với loạt clip lý luận khiến mẹ phải chào thua - Ảnh 6.Nụ cười sảng khoái và những biểu cảm cực kỳ linh hoạt trên gương mặt Bi Béo nhiều lần gây “sốt” trên mạng xã hội.

Con trai danh hài Xuân Bắc gây sốt với loạt clip lý luận khiến mẹ phải chào thua - Ảnh 7.Con trai danh hài Xuân Bắc gây sốt với loạt clip lý luận khiến mẹ phải chào thua - Ảnh 8.Bức ảnh Bi Béo trổ tài vẽ bố Xuân Bắc từng khiến nam danh hài phải thốt lên: “Bố lạy anh Bi”.

Con trai danh hài Xuân Bắc gây sốt với loạt clip lý luận khiến mẹ phải chào thua - Ảnh 9.Còn đây là bài thơ 4 khổ đầy hài hước, lém lỉnh của con trai Xuân Bắc.

videoPlayerId=664538dbf

Tuệ Nhi (TH)

CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN

.

Xem những video ý nghĩa nhất tại Xemvn – Giang hồ hào kiệt

Previous articleCận cảnh gia đình hạnh phúc chồng đẹp con xinh của cô gái Thanh Hóa bị đổ mắm tôm vì cặp bồ trai trẻ
Next articleNếu vượt qua bài trắc nghiệm này trong 30 giây, bạn chắc chắn sở hữu bộ óc ‘thiên tài’