Bị bạn trai cắm sừng, cô gái cay cú trả thù bằng cách bêu tên và SĐT bạn trai trên khắp các trang chữa bệnh da liễu

95

Chiêu trả thù cực độc của cô gái khi bị bạn trai cắm sừng hiện đang gây không ít tranh cãi trong cộng đồng mạng. 

Khi chia tay, có người thì lặng yên chúc phúc người yêu cũ, có người tìm đủ cách để trả thù. Nhẹ nhàng có, tàn nhẫn có, và ai cũng phải công nhận về độ “sâu sắc” của những chiêu thức này

Như chia sẻ của một cô gái tự nhận rằng mình “xấu tính” khi trả thù người yêu cũ bằng cách tag tên và SĐT của anh chàng lên các trang mạng xã hội về da liễu.

Nguyên văn câu chuyện được đăng tải như sau:

“Ừ thì em xấu tính. Chia tay anh với 2 cặp sừng to như con tuần lộc trên đầu. Con gái hay bị mờ mắt bởi độ đẹp trai và ga lăng, lời nói ong bướm nên đã không chống cự được sự dối trá của thằng đàn ông. 

Chia tay anh cũng hơn tháng và ngày nào em cũng đều đặn viết số điện thoại anh vào các page hay nhóm buôn bán chó mèo, điện thoại, các thứ trên đời. Rồi tag tiếp vào các trang trị hắc lào, lang ben, sùi mào gà, hôi nách, hôi chân, thối mồm, tẩy lông… rất nhiều trang khác em không nhớ nữa. 

Và 1 ngày anh mà nhận dưới 50 cuộc tư vấn thì em bé bằng con kiến. Nhiêu đó thôi 1 tháng cũng chắc đã đủ lời tư vấn để anh trị bệnh cả đời và nhớ đến già rồi. Chúc anh sớm mắc bệnh và hạnh phúc bên người yêu mới. Và từ nay em sẽ thôi làm phiền và rảnh để làm phiền anh, cuộc sống em còn nhiều điều phải làm…”

Cô gái mạnh miệng cam kết “1 ngày anh mà nhận dưới 50 cuộc tư vấn thì em bé bằng con kiến”.

Sau khi chia sẻ, bài đăng của cô thu hút sự chú ý của đông đảo mọi người, hầu hết đều bày tỏ nỗi “sợ” với cô gái nói riêng và phụ nữ nói chung.

“Việc gì phải làm trò này, cứ tự hạ thấp giá trị bản thân ra. Kiểu như anh không yêu em thì em không để anh yên ổn ấy, thằng đàn ông nó lại càng khinh cho. Vừa trẻ con, vừa ngu xuẩn”, một bạn ý kiến.

Theo:we25

Xem những video ý nghĩa nhất tại Xemvn – Giang hồ hào kiệt

Previous articleSát thủ xăm trổ ra tay sát hại bạn gái 2k1 là một fan cuồng của Hội Đ.ức Th.á.nh Ch.úa Trời
Next articleTên cướp bị tóm gọn vì không biết chạy xe tay ga