Bị bạn quay chơi trong lúc ngồi uống nước, cô bạn bất ngờ nổi tiếng vì vẻ ngoài dịu dàng, xinh xắn

28

Phải công nhận rằng con gái Việt Nam ngày càng nhiều người đẹp. Từ trên mạng đến ngoài đường, cảm giác như đi đến đâu cũng có thể gặp được mỹ nữ. Người đẹp đã là báu vật, nếu còn duyên dáng một cách tự nhiên nữa thì đúng là càng không thể bỏ qua.

Mới đây nhất, trên mạng đã xuất hiện đoạn clip ghi lại hình ảnh đốn tim của một cô bạn rất xinh xắn. Có thể thấy clip này được quay trong một quán cà phê rất bình thường, nội dung cũng không có gì đặc biệt ngoài vài khoảnh khắc ngượng ngùng của cô bạn này khi vô tình thấy ống kính của bạn bè chĩa về hướng mình.

Bị bạn quay chơi trong lúc ngồi uống nước, cô bạn bất ngờ nổi tiếng vì vẻ ngoài dịu dàng, xinh xắn. (Clip: Trường Người Ta)

Tuy nhiên cư dân mạng vẫn chẳng thể rời mắt được trước đoạn clip này. Lí do là vì nhân vật chính quá ư là cuốn hút. Chẳng cần phải đến những chuẩn mực của vẻ đẹp thời thượng, cô bạn này với gương mặt khả ái, hài hoà vẫn đủ sức khiến người xem phải ngẩn ngơ.

Làn da trắng, đôi môi hồng chúm chím, nụ cười xinh cùng đôi mắt to tròn của cô bạn khiến người khác cảm thấy rất thiện cảm.

Bị bạn quay chơi trong lúc ngồi uống nước, cô bạn bất ngờ nổi tiếng vì vẻ ngoài dịu dàng, xinh xắn - Ảnh 2.

#1

Bị bạn quay chơi trong lúc ngồi uống nước, cô bạn bất ngờ nổi tiếng vì vẻ ngoài dịu dàng, xinh xắn - Ảnh 3.

#2

Bị bạn quay chơi trong lúc ngồi uống nước, cô bạn bất ngờ nổi tiếng vì vẻ ngoài dịu dàng, xinh xắn - Ảnh 4.

Sau khi được đăng tải, đoạn clip này đã có hơn 9k lượt like chỉ trong một thời gian ngắn. Rất nhiều người đã để lại lời khen trước vẻ đẹp trong sáng, ngây thơ và đúng với lứa tuổi của cô bạn trong clip.

Hiện cư dân mạng vẫn chưa tìm ra được thông tin cũng như Facebook của nhân vật chính, tuy nhiên cứ với cái đà được quan tâm rần rần như thế này thì đảm bảo sau này cô bạn của chúng ta sẽ hot lắm đây!

Theo Kênh 14

Xem những video ý nghĩa nhất tại Xemvn – Giang hồ hào kiệt

Previous articleQuặn thắt tim gan cha chết bệnh, mẹ đau lòng đi theo, 3 con thơ cầm hương khấn vái: Con phải làm sao đây?
Next article5 điều tuyệt đối đừng phạm phải nếu muốn một mối quan hệ “giữa đường không đứt gánh”