Bé gái gặp lại Ba vừa ra trại bật khóc nức nở: “Ba về rồi, ba đi tìm mẹ đi, ba không giống trong ảnh nữa”

3

Bao nhiêu năm tháng bà trong trại giam là từng ấy năm con đã lớn.

Người ba chỉ vì lầm lỡ trong cuộc đời nên chia tay con gái bé nhỏ của mình khi con mới lọt lòng. Từng ấy năm trong trại giam để trả giá cho những lỗi lầm gây ra. Từng ấy năm cải tạo, con gái ở nhà cũng đã lớn khôn theo năm tháng. Chỉ vì chồng bị rơi vào vòng lao lý không chịu được cảnh này người vợ và là người mẹ đã bỏ con mà đi để con lớn lên thiếu cha thiếu mẹ.

Đoạn clip hội ngộ của hai cha con khiến mọi người cảm thấy xót xa, dù ba mắc lầm lỗi trong cuộc sống nhưng ba đã cố gắng cải tạo để sớm được trở về với đứa con gái bé nhỏ tội nghiệp. Giờ con đã lớn hơn rất nhiều còn lớn đến mức đã nhận ra sự thay đổi của chính người ba của mình òa khóc nức nở và nói câu nói khiến mọi người động lòng: “ Ba về rồi, ba đi tìm mẹ đi, ba không giống trong ảnh nữa”. 

Ảnh 1
Ảnh 2

Người ba ôm con gái bé nhỏ đang khóc nức nở vì ba không giống trong ảnh

Trong cuộc sống ai cũng sẽ mắc sai lầm, không ai là không hoàn hảo cả nhưng khi nhận ra chúng ta biết quay đầu sửa chữa để quay trở về với lương thiện thì sẽ không ai oán trách hay dè bỉu. Nhưng để có động lực cố gắng cải tạo tốt để sớm được trở về nhà những đứa con thơ đang hàng ngày trông ngóng nơi quê hương.

Cuộc gặp gỡ tuy không được đẹp vì người ba ra đi và trở về trong vết xe đổ vỡ của bản thân nhưng điều khiến mọi người suy nghĩ là tình cảm của hai ba con. Người ba đã hoàn toàn sửa chữa được những sai lầm đã trả giá quá cao cho những việc làm đó. Chính vì vậy trước khi làm một điều gì đó chúng ta hãy nghĩ về gia đình của mình để tránh xa những tệ nạn xã hội để không phải gặp những cảnh tượng đau lòng này.

Xem video:

Xem những video ý nghĩa nhất tại Xemvn – Giang hồ hào kiệt

Previous articleTiêm ngừa bị nhiễm trùng, bé gái 32 tháng tuổi phải phẫu thuật đùi trái 3 lần