Bất ngờ lớp học có 3 cặp sinh đôi y hệt nhau, cùng là học sinh giỏi, cùng đăng ký 1 khối xét tuyển đại học

34

Khi chia sẻ bức hình này lên mạng xã hội, chính cô hiệu trưởng cũng đã nhận xét rằng đây là một kỷ lục!

Lớp học lạ kỳ này chính là lớp 12A9 – Trường THPT Ngô Quyền (Hải Phòng). 3 cặp sinh đôi trong lớp bao gồm: Nguyễn Thị Hà Thanh và Nguyễn Thị Ngọc Trà; Nguyễn Thị Kim Chi và Nguyễn Thị Ngọc Diệp; Hà Duy Thành và Hà Duy Đạt.

Chuyện hy hữu: Lớp học có 3 cặp sinh đôi y hệt nhau, cùng là học sinh giỏi, cùng đăng ký 1 khối xét tuyển đại học - Ảnh 1.

3 cặp sinh đôi theo thứ tự từ trái sang Nguyễn Thị Hà Thanh và Nguyễn Thị Ngọc Trà; Nguyễn Thị Kim Chi và Nguyễn Thị Ngọc Diệp; Hà Duy Thành và Hà Duy Đạt. (Ảnh: FBNV)

Ngoại hình, tính cách giống hệt nhau. Cả 3 cặp còn là học sinh giỏi suốt 3 năm cấp 3

Cô Cao Thị Thanh Thủy, giáo viên chủ nhiệm lớp 12A9 cho biết đây là trường hợp hy hữu trong suốt nhiều năm giảng dạy và công tác của mình.

Từ trang phục, tính cách, thói quen, lối sống, sở thích… 3 cặp này đều giống y hệt nhau, khiến cho người ngoài rất khó để phân biệt. Cả 6 bạn còn học rất giỏi, là học sinh giỏi suốt 3 năm cấp 3. Sắp tới đây các bạn cũng sẽ bước vào kỳ thi THPT Quốc gia 2018 cùng với hơn 900.000 cô cậu học trò lớp 12 khác trên toàn quốc.

Ngọc Trà và Hà Thanh đã đăng ký nguyện vọng một trường đại học về kinh tế ở TP HCM. Ngọc Diệp và Kim Chi cùng đăng ký vào một trường ở Hà Nội và Trường ĐH Hàng hải ở Hải Phòng. Hà Duy Thành và Hà Duy Đạt cũng đăng ký chung một trường, một nguyện vọng.

Thêm một điều đặc biệt là cả 3 sẽ cùng nhau đăng ký xét tuyển ở cùng tổ hợp khối D1 (Toán, Văn, Anh).

Ngọc Trà và Ngọc Diệp là 2 học sinh học giỏi nhất lớp, thay phiên nhau đứng đầu bảng xếp hạng của lớp cả 3 năm cấp 3 ở trường THPT Ngô Quyền.

Chuyện hy hữu: Lớp học có 3 cặp sinh đôi y hệt nhau, cùng là học sinh giỏi, cùng đăng ký 1 khối xét tuyển đại học - Ảnh 2.

Nguyễn Thị Kim Chi – Nguyễn Thị Ngọc Diệp và Hà Duy Thành – Hà Duy Đạt cùng cô giáo chủ nhiệm. (Ảnh: FBNV)

Học hết 3 năm cấp 3 mới phát hiện ra được những điều khác biệt của các cặp đôi

Là những cặp song sinh y hệt nhau, sự nhầm lẫn của các bạn cùng lớp hay giáo viên là điều không thể tránh khỏi. Không thiếu những lúc nhìn người này gọi nhầm tên người kia, thấy người này lại bảo là người kia…

Tuy nhiên, học với nhau suốt 3 năm, cuối cùng bạn bè và giáo viên cũng đã tìm ra được những điểm khác biệt của họ.

Hà Duy Thành luôn vui vẻ, khuôn mặt tươi tắn hơn, còn Hà Duy Đạt lại hơi nghiêm nghị, trưởng thành hơn.

Nguyễn Thị Hà Thanh và Nguyễn Thị Ngọc Trà cùng học rất giỏi và nhảy siêu đẹp.  Ngọc Trà là chị, xinh gái và học giỏi đều tất cả các môn, đặc biệt là tiếng Anh.

Chuyện hy hữu: Lớp học có 3 cặp sinh đôi y hệt nhau, cùng là học sinh giỏi, cùng đăng ký 1 khối xét tuyển đại học - Ảnh 3.Nguyễn Thị Kim Chi và Nguyễn Thị Ngọc Diệp lại rất khó phân biệt bởi các bạn rất giống nhau. Cả hai đều sở hữu chiều cao lý tưởng 1m75 và sống hướng nội, có giọng nói cũng giống hệt nhau. Điều khác biệt duy nhất là Ngọc Diệp học tốt hơn Kim Chi một chút.

Theo:Kenh14

Xem những video ý nghĩa nhất tại Xemvn – Giang hồ hào kiệt

Previous articleCô gái nằm mơ vẽ chân dung bạn trai lý tưởng, lên BMHH bất ngờ gặp người giống đến 80%
Next articleCảnh báo: Người đi ngủ sau 23 giờ đêm sớm muộn gì cũng phải đối mặt với 7 căn bệnh này