Bật mí mối quan hệ tình cảm của bạn qua từng kiểu hôn

19

Nụ hôn là một phần không thể thiếu giúp duy trì tình yêu lứa đôi. Không những thế, cách hai bạn hôn nhau còn cho biết mức độ mối quan hệ đó ra sao và sẽ đi đến đâu nữa đấy.

1. Nụ hôn dịu dàng

Bestie-kieu-hon

"The Gentle Kiss" là kiểu nhẹ nhàng hôn lên đôi môi đối phương, không dùng nhiều lực.

Học giả Sheril Kirshenbaum viết: "Chỉ cần một bàn chải quét nhẹ trên môi cũng đủ tạo kích thích rất lớn lên bộ não". Nụ hôn này thể hiện sự trêu chọc và muốn kéo dài sự hài lòng. Nó cho thấy mức độ tình cảm sâu sắc giữa hai người.

2. Hôn "chụt"

Bestie-kieu-hon

"The Peck" là nụ hôn "chụt" rất nhanh chóng lên môi người kia.

Đây là kiểu hôn gợi nhớ lại nụ hôn đầu tiên của nhiều người. Kiểu hôn hơi chạm môi thường diễn ra rất vui tươi, nhanh chóng nhưng cảm xúc thì khá mãnh liệt. Đối với những người hôn nhau lần đầu hoặc mới bắt đầu hẹn hò thì kiểu hôn hơi chạm môi thể hiện họ muốn tiếp tục mối quan hệ của mình và muốn chắc chắn đối phương cũng cảm thấy như vậy.

3. Hôn mơn trớn

Bestie-kieu-hon

"Single-Lip Kiss" là một nụ hôn thực sự diễn tả trọn vẹn về tình yêu.

Phát thanh viên nổi tiếng của Mỹ, Bernard Meltzer, từng nói: "Hạnh phúc giống như một nụ hôn. Bạn phải chia sẻ để tận hưởng nó". Nụ hôn này hoàn toàn là trải nghiệm tình yêu đích thực của cả hai. Một người cho, một người nhận và ngược lại. Cho dù bạn mới yêu hay yêu đã lâu thì vẫn nên giữ kiểu hôn này nếu muốn duy trì một mối quan hệ bền vững.

4. Hôn kiểu Pháp

Bestie-kieu-hon

"The French Kiss" là nụ hôn thể hiện sự thăm dò - theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng.

Nữ diễn viên người Thụy Điển Ingrid Bergman có một câu nói nổi tiếng: "Nụ hôn là một mánh lới đáng yêu được thiết kế bởi tạo hóa, để ngăn chặn lời nói khi nó trở nên vô dụng".

Khi những lời yêu thương dường như không đủ, hôn kiểu Pháp là công cụ cần thiết để đối tác của bạn biết rằng bạn muốn được gần gũi và muốn tiến sâu hơn nữa trong mối quan hệ của cả hai.

5. Hôn ngấu nghiến

Bestie-kieu-hon

"The Sloppy Kiss" là một kiểu hôn thiên về sự ham muốn t.ì.n.h d.ụ.c.

Mỗi người hôn cẩu thả người kia. Học giả Sheril Kirshenbaum viết: "Đàn ông có xu hướng thể hiện một sở thích ướt át, cẩu thả bằng những nụ hôn mở rộng miệng". Tuy nhiên, không phải hầu hết phụ nữ đều ghét điều này.

Nụ hôn này cho thấy mức độ tình cảm là thứ yếu so với khía cạnh sinh lý. Nụ hôn này có thể nhanh chóng dẫn cả hai đến phòng ngủ.

6. Hôn má

Bestie-kieu-hon

"The Cheek Kiss" là một nụ hôn muốn truyền đạt rằng bạn thích một ai đó.

Thay vì hôn lên môi, một người đặt nhẹ nụ hôn lên má của người kia. Nó thể hiện sự yêu mến và muốn truyền đạt thông điệp rằng "Tôi thích bạn". Và trong mối quan hệ lâu năm, nó cho thấy tình cảm của cả hai vẫn trong sáng và tôn trọng lẫn nhau.

7. Hôn kiểu bướm

Bestie-kieu-hon

"The Butterfly kiss" là một trong những kiểu hôn ngọt ngào, lãng mạn nhất.

Để có thể hôn kiểu bướm, 2 người phải di chuyển gương mặt gần nhau cho đến khi mắt thật gần kề. Khi đó hai bạn sẽ nhanh chóng rung lông mi của mình để nó chạm vào nhau. Đây là kiểu hôn biểu tượng cho tình yêu tuổi trẻ. Hôn kiểu bướm diễn tả 2 người đang khá hạnh phúc và mong muốn mối quan hệ sẽ phát triển hơn.

8. Nụ hôn thiên thần

Bestie-kieu-hon

"The Angel Kiss" là nụ hôn mang đến cảm giác an toàn. Một người nhẹ nhàng hôn lên mí mắt người kia, như một lời nhắc nhở rằng họ luôn dõi theo bạn.

Nụ hôn này cho thấy mối quan hệ của hai bạn trên cả tình yêu, là sự chăm sóc, bảo vệ và tin tưởng nhau trước mọi khó khăn, thử thách.

9. Hôn cắn môi

Bestie-kieu-hon

"The Nibble Kiss" là nụ hôn đầy nhiệt huyết.

Người này mang lại cho người kia một chút phấn khích khi cắn nhẹ vào môi của đối phương. Nụ hôn này cho thấy một niềm đam mê, và sau đó là một đời sống tình d.ục tốt đẹp. Nếu hai bạn thỉnh thoảng hôn kiểu này, đây là dấu hiệu cho thấy mối quan hệ của cả hai còn tiếp tục gắn bó lâu dài với nhau.

Nguồn: Bestie

Xem những video ý nghĩa nhất tại Xemvn – Giang hồ hào kiệt

Previous article5 bức ảnh có thể “hại đời con” khi bố mẹ cứ thích khoe lên mạng xã hội
Next articleLẽ ra Huỳnh Anh mới là Yoo Shi Jin của “Hậu duệ Mặt trời” phiên bản Việt, đây là lý do