Bao nhiêu người tiếc hùi hụi, chấn thương nặng ở cổ và tay, Quốc Cơ – Quốc Nghiệp dừng biểu diễn vào giấy phút chót

21

Anh em "Hoàng tử xiếc" quyết định dừng live show "Đừng sợ hãi" vào ngày 28/6 vì chấn thương ở cổ của Quốc Nghiệp.

Quốc Nghiệp: 'Tôi bị chấn thương cổ và tay, không thể biểu diễn" - Nghệ sĩ xiếc cho biết sau cú ngã trong lúc luyện tập ở Anh, anh đã bị đập đầu, cổ và sườn vào cầu thang khiến cả người đau nhức.

Cũng xem clip Quốc Cơ - Quốc Nghiệp chia sẻ về buổi diễn:

Chiều 11/6, Quốc Cơ và Quốc Nghiệp có buổi gặp gỡ báo chí tại TP.HCM. Đây là buổi gặp đầu tiên của anh em hoàng tử xiếc sau thành công ấn tượng tại cuộc thi Britain's Got Talent ở Anh vào đầu tháng 6. Trong khi khán giả chờ đợi live show của anh em "Hoàng tử xiếc" vào ngày 28/6 thì họ bất ngờ tuyên bố dừng lại vì sức khỏe của Quốc Nghiệp không đảm bảo.

Quốc Nghiệp chia sẻ ngay khi từ Anh về, bà xã Ngọc Mai muốn anh đến bệnh viện kiểm tra chấn thương ở cổ ngay. Theo kết luận của bác sĩ, Quốc Nghiệp bị thoái hóa đốt sống cổ, thoát vị đĩa đệm cột sống cổ. Vì vậy nam nghệ sĩ cần phải nghỉ ngơi mới có thể tiếp tục biểu diễn.

Anh em Quốc Cơ, Quốc Nghiệp cho biết luôn nhận được sự hậu thuẫn tích cực của hai người vợ Hồng Phượng và Ngọc Mai. Phát biểu trong chương trình, Ngọc Mai cho biết cô rất xót khi chồng phải chịu đựng đau đớn vì chấn thương nhưng chưa bao giờ muốn anh giải nghệ sớm.

Trước đó, khi chuẩn bị live show Đừng sợ hãi, Ngọc Mai dù mang bầu 3 tháng vẫn tất bật lo mọi việc. Cô mời đạo diễn Phạm Hoàng Nam thực hiện live show và tìm kiếm nhiều nhà tài trợ cho đêm diễn của chồng.

Hồng Phượng cho biết từ khi yêu Quốc Cơ đã xác định phải sống chung với nhiều cảm giác trái ngược. Tuy nhiên cô xác định chấp nhận tất cả để ủng hộ và làm hậu phương vững chắc cho chồng.

Ba mẹ Quốc Cơ và Quốc Nghiệp cũng có mặt tại sự kiện của con trai. Ông Giang Kiếm Thanh kể rất xúc động trước thành quả hai con đạt được. Còn Quốc Nghiệp nhắc đến ba nghẹn ngào. "Trước khi sang Anh, ba vẫn cầm dây bảo hiểm cho anh em tôi đến ngày cuối cùng. Ông cũng chính là người thắp sáng tình yêu xiếc với hai anh em", anh nói.

Trả lời thắc mắc về ý định giải nghệ trước khi sang Anh thi đấu, Quốc Nghiệp khẳng định hai anh em chưa từng nghĩ đến điều đó vì còn nhiều đam mê, hoài bão. Với những chấn thương ở đốt sống cổ, anh sẽ nghỉ ngơi để sức khoẻ hồi phục. "Chắc chắn tương lai, anh em chúng tôi sẽ có những show diễn ấn tượng để tri ân khán giả".

Trong sự kiện, nhiều người thắc mắc tiết mục chồng đầu của Quốc Cơ và Quốc Nghiệp có tuổi thọ ngắn, chỉ phù hợp với lứa tuổi dưới 35, vì thế liệu hai anh em có nghĩ đến việc tách riêng, biểu diễn solo không. Quốc Cơ, Quốc Nghiệp khẳng định anh em đã có 20 năm tập luyện cùng nhau vì vậy không bao giờ tách riêng. Nếu một người quyết định dừng sự nghiệp thì người khác cũng dừng theo.

Theo Zing

CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN

.

Xem những video ý nghĩa nhất tại Xemvn – Giang hồ hào kiệt

Previous article13 điều học sinh ai cũng từng trải qua, nếu biết đến số 12 bạn đã có một thời học sinh ‘bá đạo’
Next article‘Đào mỏ’ chán chê, thấy người yêu sa cơ lỡ vận tìm đến bèn phũ sạch, Bảo Anh bị tát lật mặt vì đẹp mà trơ trẽn