Bạn muốn hẹn hò: Mẹ chàng trai vừa tiết lộ danh tính, cô gái đã ‘ồ’ lên đầy kinh ngạc ‘thì ra là người quen’

69

Chẳng ai ngờ, cặp đôi này lại có nhiều sự trùng hợp đến vậy đặc biệt khi mẹ chàng trai tiết lộ điều này! 

Cặp đôi trong “Bạn muốn hẹn hò” lần này là anh chàng Hoàng Ngọc Phú (32 tuổi) và cô nàng Vũ Thị Tươi (27 tuổi). Cả hai có cái duyên đầu tiên khi cùng đến từ Lâm Đồng. Tuy nhiên cái duyên này lại cũng chính là trở ngại đầu tiên đối với cuộc hẹn hò của họ. Bởi Tươi cùng chia tay tình đầu do đối phương ở Lâm Đồng và không muốn cùng cô sinh sống và lập nghiệp tại TP.HCM.

Nghe tới lý do này, anh chàng Ngọc Phú có chút ngập ngừng khi bản thân là con trai duy nhất trong gia đình và hiện anh còn đang mở cửa hàng kinh doanh tại quê nhà. Dù vậy thì Ngọc Phú đưa ra quan điểm rất rõ ràng: “Đây là một vấn đề khó khăn, nhưng nếu mình đến với nhau, mình tìm hiểu và có lối sống chung thì ở đâu cũng không còn quan trọng”.

Ngọc Phú tỏ ra bất ngờ trước lý do chia tay người yêu cũ của cô gái đối diện.

Sau màn giới thiệu, cả hai lắng nghe lời nhận xét của gia đình về đối phương. Tại đây, mẹ chàng trai đã có những tiết lộ thú vị khiến cả trường quay phải ồ lên. Thì ra nhà của cả hai cách nhau chỉ khoảng 10km và hơn thế bố của Ngọc Phú trước đây là hiệu trưởng của một ngôi trường – nơi Tươi cùng chị em mình học tập.Khi mẹ của Ngọc Phú giới thiệu về gia đình,

Tươi đã không khỏi bất ngờ, đã “ồ” lên ngay tức thì. Đây thực sự là một sự trùng hợp ngạc nhiên đầy thú vị và cái kết của cuộc hẹn hò trên sâu khấu này được nhiều người trông đợi.

Theo : We25

Xem những video ý nghĩa nhất tại Xemvn – Giang hồ hào kiệt

Previous articleVợ Quốc Nghiệp khóc nghẹn : Tôi sẽ không để chồng tham gia bất cứ cuộc thi nào nữa
Next articleCười đau bụng khi ‘đời thuở nhà ai thằng bé cứ mỗi lần đi ngủ lại đòi chui vào quần bố để ngủ’