Bạn học nhà người ta, tặng 39 bạn cũ mỗi người một iPhone nhân dịp họp lớp

14

Một doanh nhân giàu có đã tặng cho bạn học của mình mỗi người một chiếc iPhone 6s để làm quà nhân dịp gặp mặt.

Cuối năm là dịp gặp gỡ, tụ tập của nhiều người từng là bạn học của nhau. Trong dịp này họ sẽ cùng ôn lại những kỷ niệm của một thời học sinh, kể chuyện cuộc sống hiện tại và thể hiện những thành công mà mình đang có.

Gần đây, một buổi họp lớp ở Ninh Ba, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc đã gây nhiều sự chú ý của dư luận khi một thành viên trong lớp đã sẵn sàng tặng cho bạn học của mình mỗi người một món quà đắt giá nhân ngày gặp lại. Họ là những thành viên của lớp học khóa 98 trường Tiểu học trung tâm Bắc Luân (Tam Sơn) và đã hơn 10 năm không gặp lại nhau.

Trong lớp có một doanh nhân họ Trương, 30 tuổi vốn rất thành đạt, giàu có. Nhân dịp buổi gặp mặt, anh đã tặng cho 39 người bạn cùng lớp của mình mỗi người một chiếc iPhone 6s đời mới. Trên mỗi chiếc điện thoại còn được khắc chữ ghi rõ khóa học và tên trường học. Với hành động này, trang tin Sina đã gọi anh là “người bạn học của năm ở Trung Quốc”.

Doanh nhân họ Trương mua nhiều chiếc iPhone 6s để tặng cho các bạn học của mình
Những chiếc iPhone 6s được đưa ra khiến ai cũng bất ngờ
Trên chiếc điện thoại còn được khắc chữ để lưu lại kỷ niệm cho mỗi người

Theo: 24h.com

Xem những video ý nghĩa nhất tại Xemvn – Giang hồ hào kiệt

Previous articleGiật mình hàng vạn con cá thần không bao giờ đi xa khỏi cửa suối ở Thanh Hóa, mỗi lần chạm vào điều kinh khủng này đã xảy ra
Next articleThằng con anh chứ thằng nào!