ARMY tự hào khi BTS đạt giải Artist Award tại “Giải thưởng Truyền hình Hàn Quốc” lần thứ 44

122

Năm nay, BTS là ca sĩ duy nhất nhận được giải thưởng danh giá này bên cạnh những nghệ sỹ lớn của truyền hình Hàn Quốc.

Korean Broadcasting Grand Prize là giải thưởng danh giá được tổ chức thường niên do Hiệp hội Truyền hình Hàn Quốc chủ trì, với 24 giám khảo là các chuyên gia trong lĩnh vực truyền hình (15 thành viên thẩm định sơ bộ và 9 thành viên xét duyệt) được bầu chọn một cách hoàn toàn công bằng. Ngày 31/7, danh sách người chiến thắng của các hạng mục tại Korean Broadcasting Grand Prize lần thứ 44 đã được công bố, với 24 giải thưởng cho phim truyền hình và 21 giải thưởng cho các cá nhân.

BTS đã vinh dự giành được giải thưởng Artist Award của năm nay. Đặc biệt hơn nữa khi họ là những người duy nhất nhận giải với vai trò ca sĩ. Điều này càng chứng tỏ tầm ảnh hưởng của BTS đối với công chúng và truyền hình trong nước.

 

Artist Award đã nối dài thêm danh sách những thành tích khủng mà BTS đạt được, tiêu biểu là hai giải Daesang tại MAMA 2016MMA 2016, và gần đây nhất là Top Social Artist tại Billboard Music Award.

 Trước BTS, giải Artist Award đã từng được trao cho TVXQ (2011), PSY (2013), EXO (2015) và Ha Hyun Woo (2016). Lễ trao giải Korean Broadcasting Grand Prize lần thứ 44 sẽ được tổ chức vào ngày 4/9 tại KBS Hall và được phát sóng trên kênh KBS1.

CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN

.

Xem ngay tập mới nhất tại SmilesKids

Previous articleTháng 8 mùa yêu, người ta có đôi với nhau hết rồi, sao chúng mình thì chưa?
Next articleKhám phá một ngày ở phim trường của Minh Anh cùng bí kíp bảo vệ da của chàng “soái ca”