Anh xếp 42.000 que diêm thành quả dừa rồi khoét 1 lỗ tròn lớn, châm lửa đốt xong triệu người thảng thốt ngạc nhiên

95

Mất cả năm để hoàn thành được quả cầu khổng lồ bằng diêm. Không ngờ anh chàng lại làm hành động khiến ai cũng ngạc nhiên.

Những que diêm là vật được sử dụng khá nhiều trong các thí nghiệm có vẻ điên rồ, tuy nhiên những điều nó mang lại sẽ khiến người xem phải tròn mắt ngạc nhiên. Gần đây, một người đàn ông người Mỹ đã chia sẻ những hình ảnh về thử nghiệm cả mình với những que diêm, tạo ra khoảng khắc khó tin. Ông đã mất khoảng 10 tháng để thu thập tất cả 42.000 que diêm. Sau đó, ông gắn chúng lại thành một quả cầu khổng lồ màu xanh.

Xếp chiếc diêm

Video:

Những hộp diêm được gom tại nhà.

Có tất cả 42000 que diêm.

Người đàn ông gắn chúng thành hình quả cầu khổng lồ.

Người đàn ông có tên Wallace đã mất gần 1 năm để hoàn thành quả bóng bằng diêm khổng lồ này.

Quae cầu diêm

Ông đã nghiên cứu và tính toán khá nhiều về kích thước cũng như cách để gắn được 42.000 que diêm vào với nhau một cách chắc chắn. Quả cầu có đường kính là 44,8 cm.

A.N.H dùng cả thanh xuân để làm được quả cầu này

Sau khi đã hoàn thành, ông mang nó ra một khoảng đất rộng rồi đốt cháy.

Ngọn lửa dần bén đốt cháy rụi 42000 que diêm tạo nên một cảnh tượng vô cùng tuyệt vời. Tuy nhiên kết quả cuối cùng khiến ông thốt lên: “Đây là kết quả cuối cùng, màu xanh đã chuyển thành đen, tôi sẽ không bao giờ làm việc gì tương tự nữa”.

Theo: ĐKN

CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN

.

Xem những video ý nghĩa nhất tại Xemvn – Giang hồ hào kiệt

Previous articleCũng chỉ vì thua cá độ bóng đá, vợ ôm con về Ngoại, chồng lôi d-a-o mổ lợn tiễn vợ về Trời ngay trước mặt con
Next article16 tai nạn ảnh tự sướng của những con bệnh mải chụp quá mà quên mất cảnh xung quanh