Anh béo tuyên bố sẽ làm hơn nghìn khán giả phải đứng dậy, ai cũng cười chê vài phút sau cả triệu người xấu hổ

14

Giọng ca có một không hai của nam thanh niên khiến khán giả giật mình khi cất giọng hát.

Mới đây, tại một cuộc thi giọng hát của Trung Quốc một màn biểu diễn khiến khán giả ngã ngửa khi nghe thanh niên cất giọng hát. Đoạn clip nhanh chóng được cư dân mạng chia sẻ trên các trang mạng xã hội. Với ngoại hình kém sang nhưng giọng hát lại vô cùng đáng nể.

Thanh niên béo tròn nhưng giọng hát khủng
Đúng quả là không thể nhìn vào bề ngoài mà đánh giá bản chất con người, với ngoại hình béo tròn kém sang mọi người sẽ nghĩ ngay đến rằng giọng hát anh rất dở.
Nhưng không ai ngờ rằng khi câu hát bắt đầu mọi người đều ngã mũ bái phục, tại sao giọng hát lại đi ngược với ngoại hình.
Đặc biệt, với khả năng trình diễn một lúc hai giọng hát như sự xuất hiện của hai người khiến khán giả vô cùng bất ngờ và thích thú.
Giọng hát nam mềm mại, ấm áp đầy cảm xúc còn giọng nữ truyền cảm trong sáng. Nếu như trong cuộc thi giọng hát dấu mặt thì sẽ không thể nhận ra đây là một nam thanh niên.

Chỉ bằng một ca khúc nhưng phần thể hiện khá độc đáo đã khiến cho anh chàng trong thân hình béo mập xấu xí lại thành một ngôi sao tỏa sáng trong mắt khán giả. Đúng quả là ngoại hình không nói lên được tất cả mà hãy cảm nhận từ sâu bên trong. Một giọng hát khiến bao nhiêu người mê mẩn và ước muốn.

Theo Thethaovaxahoi

Xem những video ý nghĩa nhất tại Xemvn – Giang hồ hào kiệt

Previous articleSau 5 năm đốn tim khán giả với hit Gặp mẹ trong mơ, trò cưng Thanh Bùi thay đổi không ai nhận ra, công khai bạn gái xinh như hot girl
Next articleĐàn ông không có tiền là một ‘cái tội’, lấy phải con vợ khốn nạn là ‘thất bại’