8 dấu hiệu cho thấy anh ấy đang lén lút phản bội sau lưng bạn

276

Tin tưởng người yêu thì không có gì là không tốt, nhưng nếu tin tưởng mù quáng, bất chấp những dấu hiệu phản bội mười mươi dưới đây, thì rất có khả năng bạn đang bị “cắm sừng” đấy nhé! 

1. Tự dưng tính khí thay đổi thất thường

Và thường thì khi anh ấy phản bội bạn, anh ấy sẽ thay đổi tính khí theo chiều hướng tiêu cực hơn là tích cực. Ví dụ như anh ấy hay tỏ ra khó tính, cáu gắt với bạn dù chỉ là những chuyện nhỏ bé xíu xiu. Hay là anh ấy thường xuyên làm cho bạn có cảm giác bạn là người phạm lỗi, khiến bạn tự ti về bản thân mình. Ngoài ra, nếu đột nhiên anh ấy tốt hơn ngày thường rất nhiều lần, chăm chút bạn hơn, mua đồ cho bạn nhiều hơn… thì cũng hãy đặt dấu chấm hỏi, vì có thể anh chàng đang có cảm giác tự áy náy vì đã làm chuyện có lỗi.

Tính khí thay đổi thất thường

2. Chăm chút cho bản thân nhiều hơn

Đỏm dáng là điều mà không thể thiếu trong số các dấu hiệu đáng ngờ nhất rồi. Bởi chúng ta thường có xu hướng với người cũ, đã quen thuộc thì chẳng việc gì phải tự chăm chút bản thân mình cả, thậm chí còn buông thả cho mình sập xệ như một món hàng quá date nữa cơ. Nhưng khi có mục tiêu mới hơn, chàng sẽ muốn mình đẹp hơn, hoàn hảo hơn để thu hút đối phương. Vì vậy, nếu thấy chàng có dấu hiệu đầu tóc gọn gàng, nước hoa thơm nức, quần áo mới chỉnh tề… thì bạn hãy cẩn thận nhé!

3. Đột nhiên cần nhiều sự riêng tư hơn

Vốn dĩ bình thường hai đứa share tài khoản trên mạng xã hội cho nhau là chuyện chẳng có gì. Vậy mà nay đột nhiên người ấy lại đòi đổi mật khẩu, và cũng không cho bạn cầm vào điện thoại luôn… Vấn đề nằm ở chỗ này đây nhé! Chắc chắn là đã có những cuộc trò chuyện bí mật nào đó mà người ấy không muốn cho bạn biết. Thử nghĩ xem, còn cuộc trò chuyện bí mật nào mà không thể bật mí nữa?

4. Đứng dậy ra ngoài nghe điện thoại

Nếu là người quen, người nhà hay bạn bè của người ấy thì chắc hẳn bạn cũng chẳng lấy gì làm lạ cả. Thậm chí bạn còn có thể biết được luôn hai người đang trò chuyện gì nữa cơ. Nhưng đột nhiên thời gian gần đây, người ấy thường xuyên bỏ ra ngoài để nghe điện thoại, có vẻ như nội dung của đoạn hội thoại cần được giữ kín. Nếu ngay cả khi bạn có hỏi mà người ấy cũng không trả lời, hoặc trả lời không rõ ràng, ấp a ấp úng, thì rất có thể bạn đã bị “cắm sừng” rồi.

Đứng dậy ra ngoài nghe điện thoại

5. Bỗng dưng có nhiều bạn bè và công việc hơn ở chỗ làm

Bạn bè gọi đi ăn, sếp gọi lên họp đột xuất… luôn là lý do để anh ấy từ chối những cuộc hẹn hò với bạn. Điều đáng ngạc nhiên là trước đây, anh ấy không hề có những sự kiện “đột xuất” như thế, vậy mà bây giờ thì xuất hiện với tần suất nhiều hơn hẳn. Đừng ngây thơ và nai tơ quá để bị chàng lừa phỉnh nhé, làm gì có ai quá bận đến nỗi không có cả thời gian để đi chơi với người yêu đâu, hả bạn?

6. Không nhớ chính xác thời gian và địa điểm đã từng kể với bạn

Thi thoảng hãy kiểm tra trí nhớ của chàng một tẹo, nhất là trong việc ghi nhớ những ngày kỷ niệm, những nơi hẹn hò của cả hai. Bình thường chàng sẽ trả lời bạn vanh vác, nhưng nếu đột nhiên chàng quên tiệt, thì không phải là do chàng bị chứng hay quên đâu, mà rất có thể là do chàng đang phải ghi nhớ quá nhiều thứ, quá nhiều chuyện, và cả dành tình cảm cho quá nhiều người – chứ không riêng gì mình bạn. Nên tâm trí của chàng dành cho mối tình cùng bạn mới trở nên quên quên nhớ nhớ như vậy đấy!

7. Tăng các khoản chi tiêu

Hẳn rồi, trong quá trình tìm hiểu và hẹn hò với người mới, chắc chắn sẽ không thể bỏ qua khoản tình phí. Bởi vậy nếu đột nhiên ví của chàng trở nên xẹp lép một cách khó hiểu, tài khoản cũng có sự biến động về các số dư… thì bạn cần phải xem xét lại vấn đề nhé! Nếu chàng không đầu tư hay kinh doanh gì mới mẻ, không bỏ vốn vào bất cứ khoản nào, thì rất có thể chàng đang “chăn nuôi” một thứ khác nguy hiểm hơn mang tên là “bồ” nhé!

8. Xóa tất cả các lịch sử

Xóa sạch dấu vết trước khi về nhà là dấu hiệu điển hình của đàn ông lăng nhăng và muốn đèo bồng thêm nhiều bóng hồng mới. Bởi vì không quá trình cưa cẩm, tán tỉnh nào mà không phát sinh những cuộc hội thoại, những dòng tin nhắn, những lần chuyện trò qua điện thoại cả. Cho nên, muốn không bị phát hiện thì chàng thường giấu tiệt đi, hoặc nếu khoe ra thì chàng sẽ phải xóa sạch để bạn không điều tra được ra điều gì. Chính vì vậy, vào một ngày đẹp trời, bắt gặp được điểm đáng ngờ này, thì xin chia buồn với bạn, khả năng bạn bị cắm sừng là khá cao đấy!

Nguồn: We25

CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN

.

Xem ngay tập mới nhất tại SmilesKids

Previous articleKỳ lạ người phụ nữ có mái tóc “trăn ám” suốt 25 năm không dám cắt, đến lúc xuống tóc thì
Next articleNổi tiếng bất đắc dĩ vì xuất hiện trong sách giáo khoa, đây là nhân vật bị săn lùng nhất hôm nay