7 nốt ruồi ĐẠI KỴ cực xấu mang toàn VẬN XUI, giữ lại thì cả đời nghèo hèn không một xu dính túi, muốn hóa giải phải xóa ngay lập tức

119

Tất cả mọi người ai cũng có những nốt ruồi trên cơ thể. Tuy nhiên, mỗi người lại có những vị trí mọc và kích thước của nốt ruồi khác nhau. Xét về phương diện sức khỏe thì nốt ruồi gần như không có ảnh hưởng gì nhiều, nhưng theo quan niệm của tướng số, các vị trí mọc nốt ruồi sẽ phần nào nói lên tính cách, vận mệnh, tương lai của một người.

Đặc biệt người ta quan niệm rằng, có một số nốt ruồi mang ý nghĩa cực xấu, khiến cho bạn liên tiếp gặp xui xẻo, chuyện tình cảm thất bại, liên tục gặp phiền toái… Vậy nên nếu chị nào sở hữu nốt ruồi ở những vị trí dưới đây thì nên cân nhắc xóa đi để hóa giải vận xui nhé!

Nốt ruồi ở ngực

Đây là vị trí nốt ruồi không tốt. Người có đặc điểm này sẽ thường xuyên lâm vào cảnh nghèo đó, túng thiếu, thường xuyên phải đi vay mượn. Do vậy mà những mối quan hệ xung quanh họ cũng thường không tốt, dễ bị người khác ghét bỏ, hiểu lầm hoặc hãm hại.

Người ta cho rằng, nếu đàn bà có nốt ruồi ở ngực rất quyến rũ và đào hoa. Tuy nhiên dù “lắm mối” nhưng họ vẫn “tối nằm không”, chuyện tình cảm không hề được xuôi chèo mát mái mà dễ gặp nhiều khó khăn, trắc trở.

Đặc biệt với người có vị trí nốt ruồi ở chính giữa ngực được coi là nốt ruồi “dữ”, thường bị người khác hiểu nhầm và hay bị người thân xa lánh.

Người có nốt ruồi ở bả vai

Người có đặc điểm này thường không có khả năng quản lý tài chính. Người này dù tài giỏi, kiếm được nhiều tiền đến đâu cũng rất khó giữ của được ở bên mình, tiêu tán hết tài sản chỉ vì những lý do vô lý. Cuộc sống của họ rất khó có được thành công, nghèo khó hơn so với bạn bè cùng trang lứa.

Bởi vậy, bất kể nam nữ, nếu có nốt ruồi tại vị trí này thì nên thận trọng ngay cả khi tiền đã cầm trong tay, đặc biệt là trong việc đầu tư tài chính.

Nốt ruồi ở đuôi mắt

Hay còn gọi là nốt ruồi “hứng lệ” (nhiều nước mắt). Phong thủy nốt ruồi cho rằng, nếu con gái có nốt ruồi ở vị trí này thì tình cảm hôn nhân sẽ không thuận lợi, hơn nữa tỷ lệ điều này trở thành hiện thực là tương đối cao.

Nốt ruồi dưới gót chân, mắt cá chân

Đặc điểm này cảnh báo chủ nhân của chúng sẽ gặp rất nhiều phiền toái, rắc rối. Họ dù rất chăm chỉ làm việc nhưng kết quả thu về thường không được công nhận, dễ bị kẻ xấu ganh ghét đố kị, phá hoại.

Trong chuyện tình cảm, người này cũng gặp khá nhiều rắc rối, dễ bị phụ tình, lừa dối.

Nốt ruồi sau cánh tay trái

Đàn bà có nốt ruồi sau cánh tay trái sẽ dễ gặp những chuyện trắc trở trong hôn nhân. Người này còn có những mối quan hệ với người thân không hề tốt. Họ có thể sẽ bị mọi người xa lánh, sống trong cảnh đơn độc khi về già.

Nốt ruồi ở thắt lưng

Người có nốt ruồi ở phần thắt lưng thường có đời sống tình cảm không như ý. Tình yêu của họ giống như một cuộc rượt đuổi mà không ai bắt được ai bởi cứ “theo tình thì tình chạy, trốn tình thì tình theo”, rất khó tìm được người tâm đầu ý hợp để kết duyên.

Nốt ruồi phía sau gáy

Nốt ruồi này dễ mang đến nhiều vấn đề trắc trở trong chuyện tình cảm của chủ nhân. Họ dễ bị người tình lừa gạt, phụ bạc.

Nếu chị nào có những nốt ruồi ở vị trí trên thì hãy cân nhắc việc xóa đi để vừa đảm bảo thẩm mỹ, lại hóa giải phong thủy giúp cuộc sống trở nên thuận lợi, dễ dàng hơn nhé.

Theo Webtretho

Xem những video ý nghĩa nhất tại Xemvn – Giang hồ hào kiệt

Previous articleTop 34 loài động vật kì lạ “không thể tin nổi” chẳng ai nghĩ chúng có thật trên đời
Next articleNgỡ ngàng tên thật không “ăn nhập” với nghệ danh của sao nam Việt