5 điều về sự khác nhau trời-vực giữa mới yêu vs yêu lâu khiến các cặp đôi phấn khích nhất hôm nay

111

Loạt ảnh dưới đây sẽ là minh chứng rõ nhất phản ánh sự thật khó đỡ của các cặp đôi vừa mới yêu và yêu lâu. Thử xem, bạn và nửa kia của mình đã ở tới giai đoạn nào của tình yêu rồi nhé.

Lúc mới yêu, các cặp đôi luôn nhìn tình yêu bằng lăng kính màu hồng nên thấy cái gì cũng lãng mạn, cũng hào nhoáng. Thế nên sau khi yêu nhau một thời gian dài, các cặp đôi chắc chắn sẽ bị sốc khi bất ngờ phát hiện ra những "tật xấu" của đối phương.

Bộ ảnh hài hước trước và sau khi yêu lâu dưới đây sẽ cho bạn thấy rõ được điều ấy đấy nhé!

Bộ ảnh giai đoạn mới yêu và yêu lâu gây sốt vì quá đúng

Cách nói chuyện lúc mới yêu và khi yêu lâu cũng khác hẳn, chẳng còn nhẹ nhàng, ngọt ngào như thuở ban đầu mà đanh đá, chanh chua, suồng sã "phát khiếp".

Bộ ảnh giai đoạn mới yêu và yêu lâu gây sốt vì quá đúng

Mới yêu, con gái rất giữ ý trong mọi chuyện, đặc biệt là trong vấn đề ăn uống bởi họ sợ bị chê mập, chê xấu. Còn khi yêu lâu thì con gái cứ vô tư ăn tất cả mọi thứ khi họ thấy đói, lại còn nhồm nhoàm vì hai người đã quá quen thuộc với nhau rồi.

Bộ ảnh giai đoạn mới yêu và yêu lâu gây sốt vì quá đúng

"Lúc mới yêu thật vui biết bao nhiêu", thế nhưng khi đã yêu lâu rồi, người ta có còn ngọt ngào và lãng mạn như trước nữa không? Các anh chàng, cô nàng sẽ như biến thành một con người khác, chẳng còn e thẹn, ngại ngùng như lần đầu gặp nhau nữa.

Bộ ảnh giai đoạn mới yêu và yêu lâu gây sốt vì quá đúng

Lúc mới yêu nhau, lúc nào cũng tận dụng thời gian rảnh rỗi để được ở bên nhau mỗi ngày, lên kế hoạch đi chơi, hẹn hò thường xuyên. Còn khi đã yêu lâu thì chỉ cần ở bên nhau là được, chẳng cần phải ra ngoài nắng nóng, mưa gió, bụi bặm...

Bộ ảnh giai đoạn mới yêu và yêu lâu gây sốt vì quá đúng

Lúc mới yêu ai cũng chăm chút diện mạo của mình trước mỗi buổi hẹn hò. Khi đã yêu lâu, cả con gái và con trai đều trở nên xuề xòa trong chuyện ăn mặc.

 

Vì sao càng yêu lâu càng dễ chia tay?

Qua thời gian dài yêu nhau, những tật xấu của chàng và nàng dần dần lộ rõ, tuy nhiên tình yêu dành cho nhau thì không thể phai mờ đúng không nào? Hy vọng các cô gái của Bestie sẽ có được một hạnh phúc trọn vẹn, viên mãn bên nửa yêu thương của mình nhé!

Xem những video ý nghĩa nhất tại Xemvn – Giang hồ hào kiệt

Previous article6 điều khiến trẻ sơ sinh sợ hãi nhất, mẹ thường bỏ qua nên con quấy khóc, còi cọc
Next articleBật mí những quy luật ảnh hưởng đến tâm lý con người, ngạc nhiên vì đúng đến không ngờ