4 ĐIỀU NÊN LÀM VÀ 3 ĐIỀU NÊN TRÁNH KHI TÀN CUỘC “YÊU”

199

“Yêu” không chỉ để thỏa mãn nhu cầu sinh lí và tâm lí mà đó còn là một hoạt động rất tốt cho sức khỏe. “Yêu” nhiều nhưng liệu bạn đã nắm được hết các quy tắc sức khỏe chốn phòng the chưa?

4 ĐIỀU NÊN LÀM SAU KHI YÊU
– Uống nước ấm: Sau khi lâm trận, không chỉ toàn thân bạn run lên vì phấn khích mà các cơ quan trong cơ thể cũng ít nhiều “rúng động”. Lúc này hệ tiêu hóa đang căng thẳng và rất dễ bị tổn thương. Vì thế, bạn nên uống một ly nước ấm khoảng 40°C để làm dịu thần kinh và niêm mạc hệ tiêu hóa. Nước lạnh tuy đã khát nhưng tuyệt đối đừng uống bởi nó có thể gây đau bụng, khó chịu dạ dày.
– Đi tiểu: Sau khi đốt quá nhiều calo, bạn muốn lăn ra ngủ ngay tức khắc. Tuy nhiên, các chuyên gia cho rằng điều này là không nên. Khoảng 5-10 phút sau khi “yêu”, bạn gái nên đi vệ sinh để làm sạch “cô bé”, tống bớt vi khuẩn ra ngoài, hạn chế nguy cơ lây nhiễm bệnh tìn.h d.ục, nhất là bệnh viêm nhiễm đường tiết niệu. Đi tiểu trước khi ngủ cũng giúp bạn ngủ ngon hơn và không phải thức giấc nửa đêm.

Nên vệ sinh sau khi ân ái để làm sạch “cô bé”.

– Vệ sinh vùng k.ín: Bạn dùng vòi sen xịt nhẹ (đừng xịt thẳng vào â.m đ.ạ.o) để tống vi khuẩn gây hại ra ngoài và giữ vi khuẩn có lợi ở lại, giúp “c.ô b.é” khỏe mạnh, không viêm nhiễm.
– Tập kegel: Nếu chưa buồn ngủ, bạn đừng nên bỏ qua bài tập kegel giúp rèn luyện t.ử cu.n.g. Sau q.u.an h.ệ, t.ử cu.n.g của bạn đang ở trong tình trạng kích thích, nếu vận động đúng cách sẽ giúp duy trì sự đàn hồi, nâng cao hiệu suất tìn.h dụ.c về sau.
3 ĐIỀU TỐI KỊ SAU KHI “YÊU”
– Đi tắm: Nhiều người không thích cảm giác “dính nhớp” sau ái ân nên vội đi tắm ngay lập tức. Lúc này cơ thể đang nóng, gặp nước có thể thay đổi nhiệt độ đột ngột rất dễ gây co mạch máu, dẫn đến choáng, toát mồ hôi, rối loạn nhịp tim. Bạn cũng đừng ngồi trước máy quạt vì dễ bị nhiễm lạnh, khiến cơ thể mệt mỏi, suy nhược.

Việc đi tắm khiến thân nhiệt thay đổi đột ngột, dễ dẫn đến nhiều trường hợp nguy hiểm.

– Ngủ ngay: Dù là đàn ông hay phụ nữ cũng đừng lăn đùng ra ngủ hay bỏ đi đâu đó sau khi vừa thân mật, vì như thế sẽ khiến người còn lại cực kỳ hụt hẫng. Hãy lưu giữ những cảm xúc thăng hoa mà cả hai vừa có được chứ đừng giết chết nó. Điều cần làm nhất là trò chuyện và chia sẻ cảm xúc trong ít nhất 10 phút rồi mới ngủ bạn nhé.
– Buông lời bình luận: Tất cả những điều không vừa ý về “kỹ thuật” của bạn tình có thể gác lại và nói khéo sau. Việc bạn ngay lập tức đề cập cảm giác không hài lòng của mình có thể khiến đối phương buồn, cảm thấy không được tôn trọng.
Giờ thì bạn đã biết cách tăng điểm cộng cho cuộc “yêu” thăng hoa chưa? Chuyện t.ìn.h d.ục luôn cần nhiều cảm xúc, cho nhận cân bằng cũng như sự đổi mới để tránh nhàm chán. Tình d.ụ.c cũng chỉ cần thiết nếu sau mỗi cuộc “gi.ao ba.n”, bạn thấy mình khỏe khoắn và yêu đời hơn. Chúc bạn luôn khỏe.
Theo Bestie

CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN

.

Xem ngay tập mới nhất tại SmilesKids

Previous articleGửi những người hay thù ghét, oán hận: Bài học thấm thía từ những củ khoai tây thối
Next article10 ĐIỀU MÀ CÁC CẶP ĐÔI HẠNH PHÚC THƯỜNG XUYÊN LÀM CÙNG NHAU