Đỗ 2 trường ĐH với 19.25 điểm, cô bé được bố mẹ tặng xe hơi tiền tỷ khiến cả ngàn người ghen tị!

241

Chiếc Mini Cooper S đời mới nhất là món quà mà cô bạn 9X nhận được ngay sau khi biết tin đỗ Đại học, dù điểm thi không cao. Cô gái này cũng cho rằng đây là thành quả mà cô xứng đáng được nhận.

Những ngày qua, khi nhiều trường Đại học trên cả nước đồng loạt công bố điểm chuẩn của trường cũng như danh sách thí sinh trúng tuyển.

Khi nhiều bạn trẻ đạt điểm cao nhưng vẫn không thể vào được trường mình mong muốn thì cô bạn tên Châu Anh (Hà Nội) khiến nhiều thành viên mạng chú ý khi đăng tải bức ảnh chụp cùng chiếc xe chiếc xe ô tô Mini Cooper đời mới nhất với caption: ‘Đỗ đại học’s gift’.

Nữ sinh 1999 khiến nhiều người chú ý khi đăng tải món quà giá trị khi hay tin đỗ Đại học

Chiếc xe này màu đỏ, có 3 cửa với nội thất bên trong cực kỳ sang trọng. Những hình ảnh chụp tổng thế và chi tiết các bộ phận của xe cũng được Châu Anh đăng tải trên trang cá nhân để giới thiệu cùng bạn bè. Giá trị chiếc xe này cũng ngót nghét cả tỷ đồng.
Theo chia sẻ thì sau khi nhập học RMIT khoảng 1 tháng thì Châu Anh nhận được giấy báo trúng tuyển vào trường ĐH Tài nguyên và Môi trường Hà Nội. Hiện tại, cô bạn quyết định học cùng lúc 2 trường.

Ảnh chụp một phần nội thất bên trong của xe

Trước đó, bố mẹ có hứa hẹn với con gái rằng, nếu đỗ RMIT và một trường công thì sẽ thưởng xe Mini Cooper và giờ, khi mọi thứ đã thành hiện thực thì món quà giá trị này là phần thưởng mà Châu Anh cảm thấy mình đáng được nhận. Cô bạn tiết lộ điểm thi của mình năm nay là 19.25.
Dù nhận được khá nhiều bình luận trái chiều khi quyết định chia sẻ món quà giá trị sau khi biết tin đỗ đại học nhưng Châu Anh vẫn bình thản chấp nhận và cho rằng dư luận không ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống của cô.
Gia đình Châu Anh có mẹ làm kinh doanh và bố là công viên chức nhà nước. Mỗi năm, cô bạn này vẫn thu xếp để thời gian thực hiện 1-2 chuyến đi quanh châu Á.

Một số hình ảnh khác của Châu Anh.
Cô bé được du lịch khắp nơi!

CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN

.

Xem ngay tập mới nhất tại SmilesKids

Previous article“Choáng” với khối tài sản kếch xù lên với mỗi món đồ tính bằng tiền tỷ của Noo Phước Thịnh ở tuổi 29
Next articleLấy chồng thuộc 7 con giáp này vợ được cưng chiều hết mức, sung sướng như tiên, phúc đức 3 đời mới được!