2 chú chó rơi xuống hố sâu tưởng chết, “ân nhân” cứu mạng không ai ngờ là con rắn hổ mang cực độc

1186

Người ta vẫn thường nói rằng, đã là báo thì không thể thay đổi được đốm trên người. Vậy còn rắn hổ mang thì sao? Về mặt bản chân, rắn hổ mang cũng là loài săn mồi đáng sợ. Tuy nhiên có những trường hợp, câu chuyện không phải như vậy.

Trong một đoạn video được quay tại Ấn Độ, 2 chú chó con bị rơi vào một hố rất sâu. Đáng sợ hơn, bên cạnh là một con rắn hổ mang đang trườn bò. Người ta tìm thấy 2 chú chó con sau khi nghe tiếng chó mẹ sủa dữ dội. Chủ của 2 chú chó nhìn thấy chúng đang ngồi dưới đáy giếng thì vô cùng lo lắng, một phần vì con rắn hổ mang đang trườn bò ngay cạnh.

2 chú chó rơi xuống hố sâu tưởng chết, ân nhân cứu mạng không ai ngờ là con rắn hổ mang cực độc - Ảnh 1.

Con rắn hổ mang bò ngay bên cạnh.

Hổ mang chúa là một trong những loài rắn độc nhất thế giới và con mồi của nó thường là các loài rắn khác hay bò sát. Tuy độc như vậy, chúng ít khi tấn công con người. Trong tình huống như này, 2 chú chó con không thể chạy được và dễ dàng làm mồi cho con rắn.

Lo sợ có điều gì không hay xảy ra với chó con nhưng người chủ cũng không biết phản ứng như nào. Nếu anh leo xuống giếng cứu chúng, có thể anh sẽ bị rắn cắn thì sao? Mà cũng không thể để chúng một mình ở dưới đó được. Ngồi nghĩ ngợi một chút, bất chợt anh thấy vô cùng ngạc nhiên trước cảnh tượng dưới giếng.

2 chú chó rơi xuống hố sâu tưởng chết, ân nhân cứu mạng không ai ngờ là con rắn hổ mang cực độc - Ảnh 2.

Hai chú chó con co rúm người sợ hãi.

Để ý kỹ, anh thấy có vẻ như con rắn đang cố bảo vệ chú chó con thì phải. Ở bên trái của giếng là phần ngập nước và có thể khiến con chó con chết đuối hay bị ốm nếu nghịch nước. Con rắn ngồi ngay trước phần ngập nước để 2 chú chó con không chạy nhảy lung tung.

Tổng cộng, 2 chú chó con đã ở trong giếng 48 giờ trước khi được lực lượng giải cứu. Khi đội cứu hộ làm nhiệm vụ, con rắn trườn ra ngoài để chú chó có thể được đưa nên dễ dàng. Cuối cùng, cả 2 chú chó đều an toàn và không bi thương gì do được con rắn hổ mang chúa canh gác cẩn thận.

Sau khi câu chuyện được chia sẻ, nhiều người đã thực sự ngạc nhiên và dành những lời tặng cho con rắn hổ mang.

“Quả là một con vật kỳ lạ. Không thể tin đó lại là hành động của động vật được”.

Theo kenh14

CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN

.

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Previous articleLạc trong sa mạc, cô gái gốc Việt và bạn trai tự giải thoát bằng cái chết đau đớn
Next articleLan Khuê gặp sự cố trang phục trên sàn diễn thời trang