19 tuổi, Thúy Vi đã tậu được nhà riêng, khi cô tiết lộ mức thu nhập khiến ai cũng sốc

189

Mới đây, trên facebook của mình, Thúy Vi vừa khoe mùa được nhà tiền tỷ tại Thành phố Hồ Chí Minh khi cô nàng mới 19 tuổi. Bên cạnh đó, cô cũng tiết lộ mức thu nhập khủng của mình.

Hình ảnh Thúy Vi

Nổi lên từ câu chuyện tình yêu với chàng trai đại gia Phan Thành, Thúy Vi càng ngày càng được chú ý nhiều hơn từ phía công chúng. Mới đây, Thuý Vi đã khiến không ít người chú ý vừa khoe trên Facebook cá nhân mình vừa mua nhà. Nhiều cư dân mạng đã gửi lời chúc mừng khi cô nàng dù chỉ mới 19 tuổi nhưng đã mua được nhà riêng ở Sài Gòn.

Mặc dù là người có nhiều scandal và tai tiếng, song cái tên Thúy Vi luôn tạo được sức hút nhất định. Đặc biệt, sau phẫu thuật thẩm mỹ, Thúy Vi càng lúc càng gây chú ý hơn với ngoại hình hoàn hảo của cô. Giờ đây, người hâm mộ lại thêm tò mò hơn về thu nhập hàng th.á.n.g của cô khi biết thông tin cô chuẩn bị sở hữu căn hộ hơn 2 tỷ ở tuổi 19.

Hợp đồng Thúy Vi đăng tải

Theo đó, Thuý Vi đăng tải hình ảnh được chụp lại từ hợp đồng nhà đất với caption: “Ngày này năm trước bạn bè mình khoe giấy tựu trường, ngày này năm nay mình mua được nhà. Dream come true. 2 th.á.n.g nữa thôi”. Được biết giá trị của căn hộ chung cư là hơn 2 tỷ và th.á.n.g 10 này, cô sẽ chính thức nhận nhà. Cô cũng hứa hẹn sẽ tiết lộ chính xác con số khi cô nhận nhà. 

 

Thuý Vi đã từng cho biết mỗi th.á.n.g trung bình kiếm được khoảng 40 triệu. Thu nhập này chủ yếu đến từ tiền quảng cáo trên Facebook rồi thêm những khoản tiền chụp hình dao động từ 8-10 triệu/ show.

Nguồn: WTT

CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN

.

Xem ngay tập mới nhất tại SmilesKids

Previous articleGửi em, người đàn bà chồng chị đang yêu.
Next articleBạn sẽ giật mình khi nghe những câu chuyện lịch sử thời Trung Quốc cổ đại