17 tuyệt tác thiên nhiên hoàn hảo hơn cả Photoshop khiến bạn không thể rời mắt

9

Đôi khi thiên nhiên có những sự sắp xếp thần kỳ khiến chúng ta cũng không thể tin vào mắt mình vì cứ ngỡ đó chỉ là sản phẩm của Photoshop.

Mặt trời phản chiếu trên đỉnh Everest. Mặt trời phản chiếu trên đỉnh Everest.

Khi núi lửa Etna ở Sicilia, Italia giật mình tỉnh giấc.Khi núi lửa Etna ở Sicilia, Italia giật mình tỉnh giấc.

Một hàng dương lá chuyển vàng vào mùa thu, nếu nhìn kỹ trên thân cây, bạn sẽ thấy những con mắt đang nhìn lại mình.

Một hàng dương lá chuyển vàng vào mùa thu, nếu nhìn kỹ trên thân cây, bạn sẽ thấy những con mắt đang nhìn lại mình.

Một đêm hè không yên ả tại một vùng quê ở nước Nga.Một đêm hè không yên ả tại một vùng quê ở nước Nga.

Mặt trăng tròn mọc lên giữa các ngọn núi ở vùng biên giới nước Cộng hòa Altai và Mông Cổ.Mặt trăng tròn mọc lên giữa các ngọn núi ở vùng biên giới nước Cộng hòa Altai và Mông Cổ.

Cực quang tuyệt đẹp vần vũ trên nền trời Quần đảo Lofoten, Na Uy.Cực quang tuyệt đẹp vần vũ trên nền trời Quần đảo Lofoten, Na Uy.

Những tia sét vô tình tạo thành hình một con chim đang đậu trên cành cây.Những tia sét vô tình tạo thành hình một con chim đang đậu trên cành cây.

Khi các đám mây cũng muốn nổi loạn.Khi các đám mây cũng muốn nổi loạn.

Một con đường mùa đông trắng xóa ở Ba Lan, hay là ai đó đã chỉnh màu quá đà cho bức ảnh này?Một con đường mùa đông trắng xóa ở Ba Lan, hay là ai đó đã chỉnh màu quá đà cho bức ảnh này?

Công chúa Leia!Công chúa Leia!

Một cây cầu bắc ngang qua một con sông bị đóng băng với những bọt khí tạo thành những vòng tròn phủ kín mặt sông.Một cây cầu bắc ngang qua một con sông bị đóng băng với những bọt khí tạo thành những vòng tròn phủ kín mặt sông.

Kuthiny Baty, ngọn núi đá có hình thù kỳ lạ ở Bán đảo Kamchatka, Nga, nhìn từ xa trông giống như cái xác trơ xương của một con khủng long hoặc một con thuyền khổng lồ.Kuthiny Baty, ngọn núi đá có hình thù kỳ lạ ở Bán đảo Kamchatka, Nga, nhìn từ xa trông giống như cái xác trơ xương của một con khủng long hoặc một con thuyền khổng lồ.

Cận cảnh lớp vỏ màu sắc sặc sỡ của một cây khuynh diệp ở Hawaii, giống như một bức tranh sơn dầu theo trường phái trừu tượng nào đó.Cận cảnh lớp vỏ màu sắc sặc sỡ của một cây khuynh diệp ở Hawaii, giống như một bức tranh sơn dầu theo trường phái trừu tượng nào đó.

  • Một viên đá mã não tuyệt đẹp có họa tiết giống như đại dương.Một viên đá mã não tuyệt đẹp có họa tiết giống như đại dương.

Vào mùa đông, mặt hồ Baikal nằm ở Siberia có thể đóng băng dày đến 1m, và đây là cảnh tượng khi lớp băng ấy bị nứt nẻ.Vào mùa đông, mặt hồ Baikal nằm ở Siberia có thể đóng băng dày đến 1m, và đây là cảnh tượng khi lớp băng ấy bị nứt nẻ.

Những con sóng liên tiếp gối đầu lên nhau, nhìn từ xa giống như những bậc thang đều tăm tắp ở ngoài khơi thị trấn Puerto Chicama, Peru.Những con sóng liên tiếp gối đầu lên nhau, nhìn từ xa giống như những bậc thang đều tăm tắp ở ngoài khơi thị trấn Puerto Chicama, Peru.

Cảnh hoàng hôn đỏ rực nhìn từ phía trên các đám mây ở Australia, giống như thể có ai vừa làm đổ lửa trên nền trời vậy.Cảnh hoàng hôn đỏ rực nhìn từ phía trên các đám mây ở Australia, giống như thể có ai vừa làm đổ lửa trên nền trời vậy.

Theo Thethaovanhoa

Xem những video ý nghĩa nhất tại Xemvn – Giang hồ hào kiệt

Previous articleCười khúc khích với 10 bức ảnh siêu hài hước: Thế hệ 9x sẽ ra sao khi về già?
Next articleĐánh ghen không bạo lực, chỉ nói 1 câu bồ nhí cúi mặt khóc nức nở: Mày có nuôi được 2 con tao không?