15 câu hỏi khó của con gái khiến bạn trai mệt mỏi, chán ghét, số 7 đừng bao giờ phạm phải!

15

Không phải tự nhiên mà người ta có câu: "Con trai đến từ sao Hỏa, con gái đến từ sao Kim". Phụ nữ và đàn ông rất khác nhau, chính vì thế có những chuyện con gái coi là bình thường thì với con trai lại vô cùng nghiêm trọng.

Dưới đây là 15 câu  bạn gái nên cận trọng khi nói chuyện với bạn trai vì có thể khiến anh ấy tổn thương.

#1. Khi một người phụ nữ nói: "Em không sao", ám chỉ rằng cô ấy có vấn đề. Tuy nhiên đàn ông thường không lý giải được chính xác tình huống, họ thường bỏ qua dẫn đến tình hình trở nên căng thẳng hơn.

Phụ nữ hãy nhớ rằng, đàn ông không phải là thánh, nếu bạn có vấn đề khó chịu hãy nói ngay. Sự chân thành sẽ mang lại nhiều lợi ích cho mối quan hệ của bạn.

1

#2. Có thể có nhiều câu trả lời khác nhau cho câu hỏi này, hoặc chẳng có câu trả lời nào hết. Thường thì người phụ nữ đang thiếu thốn tình cảm của một chàng trai.

Vì thế, nếu bạn có ý định hỏi một chàng trai bên cạnh bạn câu hỏi này, hãy sẵn sàng với đáp án: "Vì em không muốn hẹn hò với tôi".

2

#3. Đây là câu hỏi thường thấy của chị em phụ nữ. Tuy nhiên, thường thì cánh đàn ông sẽ thấy thật khó trả lời, và họ hay chọn đáp án là nói dối

3

#4. Những việc như sửa điện, sửa nước... hay những công việc liên quan tới kỹ thuật, bạn hãy cứ để anh ấy làm. Đừng tỏ ra cái gì cũng biết và tranh việc với anh ấy nhé. Dù bạn chẳng có ý gì, nhưng anh ấy thường hay nghĩ bạn đang xem thường năng lực của chàng

4

#5. Thường thì đàn ông sẽ trả lời theo cách mà bạn muốn nghe, vì thế sẽ làm chàng cảm thấy không thoải mái

5

#6. Đàn ông thường nghĩ đến rất nhiều thứ, vì thế bạn hỏi câu này sẽ khiến anh ấy không biết nên trả lời sao cho phải. Đàn ông không giỏi bày tỏ suy nghĩ của mình, đừng ép anh ấy quá

6

#7. Đây thật sự là câu nói quá tệ hại, nó có thể giết chết mọi mối quan hệ. Ngay cả khi hai bạn chưa kết hôn thì cũng đừng dại mà nhắc đến người yêu cũ

7

#8. Không một người đàn ông nào muốn mình kém cỏi trong mắt người phụ nữ của anh ấy, ngay cả khi anh ta không thực sự chắc chắn về điều mình đang làm. Bạn hãy đơn giản là ủng hộ anh ấy bằng việc bày tỏ sự tin tưởng tuyệt đối vào việc anh ấy làm.

8

#9. Sự thực thì đàn ông không quá tinh tế để nhận ra những thay đổi nhỏ trên cơ thể bạn đâu

9

#10. Tất nhiên, chàng sẽ để bạn ăn thoải mái, thế nhưng thực sự anh ấy sẽ khó chịu nếu trước đó anh ấy hỏi bạn có ăn không và bạn từ chối. Để rồi sau đó khi món ăn được đưa ra thì bạn lại tò mò xin ăn thử.

10

#11. Chàng sẽ cảm thấy bạn coi thường không muốn nói, hoặc nghi ngờ về khả năng nhận thức của chàng???

11

#12. Ngay cả khi bạn hỏi chỉ vì tò mò, thì việc đó cũng có thể khiến anh ấy cảm giác như mình đang bị kiểm soát, và không ai thích việc bị kiểm soát cả. Mỗi đàn ông và phụ nữ đều có không gian riêng tư của mình, trong đó bao gồm cả việc nhắn tin

12

#13. Đàn ông ngắm phụ nữ là chuyện rất bình thường, thế nhưng nếu bạn hỏi những câu như này, trong đầu đàn ông sẽ lập tức nghĩ đó là một cái bẫy. Trả lời "có" thì bạn giận, mà trả lời "không" thì bạn sẽ trách móc anh ấy không thật lòng.

13

#14. Mỗi người đều có những thú vui hay sở thích khác nhau, nhưng về cơ bản đàn ông thường hay vô tâm vô tứ, ham vui và ham chơi. Nhưng bù lại, họ cũng có những lúc rất tốt, bạn không nên vơ đũa cả nắm

14

#15. Cụm từ này thường khiến đàn ông giật mình, thậm chí ngay cả khi họ không làm gì sai. Bạn chỉ muốn thảo luận về các kế hoạch vào cuối tuần, nhưng anh ấy đã nghĩ đến một vụ xung đột, nghĩ cách để tự vệ, bào chữa hay chứng minh mình vô tội.

15

Nguồn: brightside

Xem những video ý nghĩa nhất tại Xemvn – Giang hồ hào kiệt

Previous article10 nguyên tắc ‘giữ giá’ trong mắt người ấy của những cô gái thông minh
Next article18 bức ảnh tưởng bình thường nhưng khi cận cảnh mới nhận ra bí mật ‘khó đỡ’